Xác thực tin đồn Arsenal bị rao bán cho Kroenke ?

Thông cáo của KSE để trả lời những tin đồn về việc Arsenal được rao bán những ngày qua:

” Những ngày vừa qua, chúng tôi đã ghi nhận những đồn đoán của giới truyền thông liên quan đến việc bán lại câu lạc bộ bóng đá Arsenal.

Chúng tôi vẫn luôn cam kết 100% gắn bó với Arsenal và sẽ không bán bất kì một cổ phần nào của đội bóng. Chúng tôi cũng chưa nhận được bất cứ lời đề nghị mua lại nào cũng như không hề hứng thú với một thương vụ như vậy.

Kroenke-arsenal-vs

Tham vọng của chúng tôi đối với Arsenal vẫn là cạnh tranh để dành những danh hiệu cao quý nhất và mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi vẫn là cải thiện từng màn trình diễn trên sân để làm được điều đó. theo Stan Kroenke và Josh Kroenke.”

Còn nhớ cách đây 3 năm Kroenke mua lại 30% cổ phần của Usmanov với giá 550 triệu bảng tức là Kroenke định giá Arsenal rơi vào khoảng 1,8-2 tỷ bảng Anh. Bất cứ ai muốn mua phải hơn 2 tỷ chắc mới nhả. Kroenke sẽ không để cái tài sản của mình rơi giá tự do được nhưng để cạnh tranh được các đại gia khác thì p chờ thời gian xem tham vọng đường dài của ông là gì?

Mùa giải qua, KSE đã cấp 45 triệu bảng cho thương vụ Thomas Partey và Kroenke cho biết họ sẵn sàng bơm thêm tiền cho những chữ kí mới, mặc dù mùa giải 2020-2021 dự kiến sẽ có khoản lỗ hơn 100 triệu bảng do đại dịch.