William Saliba: Trở lại Arsenal và lợi hại hơn xưa

Lo ngại lớn nhất của tôi là sự thiếu tham vọng của Willo khi lựa chọn CLB. Ben Knapper là trưởng bộ phận phụ trách việc cho mượn và anh ấy sẽ xem xét tổng hợp một loạt CLB để cầu thủ có thể lựa chọn. Theo những thông tin gần đây thì Saliba đã thu hút hàng loạt sự quan tâm từ Đức, Ý và Anh. Vì sao một cầu thủ muốn khẳng định mình tại Premier League lại lựa chọn trở lại Pháp một lần nữa?

william-saliba-arsenal

Điểm đến tốt nhất, theo ý kiến cá nhân của các Fan là Newcastle United. Đến một thành phố phù hợp với phong cách của cậu ấy, thích nghi với ngôn ngữ, khí hậu và ẩm thực, làm quen với tốc độ, nâng cao thể lực cũng như làm quen với áp lực của báo giới sau mỗi màn trình diễn. Trở về Pháp sẽ đem đến những sự thoải mái nhất định và tôi không hiểu vì sao lại lựa chọn như thế nếu cậu ta nghiêm túc với việc khẳng định mình tại giải đấu giàu có nhất thế giới.

Đến mùa hè năm sau, William Saliba vẫn còn 2 năm hợp đồng. Nếu cậu ấy có thể tận dụng cơ hội của mình tại Pháp, khắc phục những khiếm khuyết và đạt đến một tầm cao mới, một bản hợp đồng với mức lương mới cùng vị trí trong đội hình chỉ là vấn đề thời gian.

william-saliba-arsenal

Harry Kane có 4 lần được cho mượn đến những câu lạc bộ ất ơ trước khi tỏa sáng tại Tottenham và cậu ta chấp nhận điều đó. Ashley Cole suýt nữa đã bị bán cho Crystal Palace sau khi được cho mượn trước khi Sylvinho gặp vấn đề về hộ chiếu.

Groningen không nghĩ rằng Virgil Van Djik có thể thành công ở độ tuổi 20 và thương vụ lớn đầu đời của trung vệ Hà Lan là đến Scotland. Cesc và Pique phải rời Barca và thi đấu ở vị trí hậu vệ phải. Pogba đã đi và trở lại. Bóng đá là môn thể thao khắc nghiệt, thế nhưng những cầu thủ lớn không khóc lóc khi trải qua những khó khăn. Nếu Saliba đủ giỏi, cậu ấy sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.