Vì sao Arsenal nên chiêu mộ Tomas Soucek ?

Tháng 01/2020, Westham chiêu mộ thành công tiền vệ Tomas Soucek với một bản hợp đồng cho mượn kéo dài đến hết mùa từ Slavia Prague.

Sau nửa mùa giải đó, Westham đã bỏ ngay 19 triệu bảng để mua đứt anh, như một sự khẳng định về tài năng của chàng tiền vệ người Czech.

Mùa giải 2020/2021 hiện tại, Tomas Soucek đã thể hiện sự ảnh hưởng của mình lên tập thể Westham là mạnh mẽ như thế nào, việc Westham thi đấu ổn định và tiến sâu vào top 5 EPL có 1 bờ vai rất cứng cáp của Soucek góp vào, người mà theo các chuyên gia đánh giá, “Không kém những gì Bruno Fernandes làm được tại M.U”.

Arsenal-chieu-mo-wouzeck

Tuy chỉ là 1 tiền vệ trụ, nhưng dẫn đầu danh sách ghi bàn của Westham hiện tại lại chính là Soucek, sau bàn thắng rạng sáng nay, tổng số bàn thắng cho Westham tại EPL mùa này của Soucek đã là 8, một con số rất ấn tượng.

David Moyes không giấu diếm ý định biến Soucek thành một Fellaini mới của ông, việc ông thích cho một 1 tiền vệ trụ cao to ở giữa sân và nhồi họ vào vòng cấm đã là thương hiệu của Moyes, và tại Westham, Soucek đang thể hiện nó quá tốt.

Arsenal-chieu-mo-wouzeck

Anh có mặt tại mọi điểm nóng, tham gia vào mọi pha tấn công, không ngại dứt điểm, với chiều cao 1m92 của mình, các pha không chiến cũng trở nên hết sức quan ngại.

Anh chắc chắn sẽ là một mối lưu tâm với mọi CLB tại EPL lúc này, và các ông lớn, cũng đã bắt đầu để ý đến chàng tiền vệ to cao đến từ Czech này.