Trận thắng Wolves là bước ngoặt để Tottenham tiếp cận Chelsea

Với trận đấu thứ 300 của Lloris, anh chắc chắn là cầu thủ hay nhất trận này, nếu không tính đến bò mộng Traore. Thêm một trận đấu Alli thể hiện cực kì tốt khi đá cặp với Ho-be và Skipp trong sơ đồ 4-3-3, 1 bàn thắng trên chấm phạt đền và 7.7 điểm trên Whoscored, tích cực pressing và năng nổ trong việc hỗ trợ phòng ngự.

Trong một ngày mà Spurs có bàn khá sớm, và được dẫn dắt bởi một Nuno Santo – đệ Mou, thì việc sau đó là chịu trận trước Wolverhampton sau đó là điều dễ hiểu. Wol nhồi bóng cho Traore khai thác hành lang cánh phải c Spurs, nơi có mặt Tanganga, nhưng tiếc là Traore khai thác hành lang trong cũng ko đem lại hiệu quả khi mà ở trong, Raul do chấn thương có lẽ không tranh chấp hiệu quả được như xưa.

Chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng, và Spurs sẽ tạm thời đứng thứ tư trên BXH(nếu như Arsenal làm được điều kinh khủng j đó). Kane vào sân và cũng để lại chút đóng góp vào lối chơi chung của toàn đội. Anh cũng được CĐV đội nhà vỗ tay chào mừng quay trở lại. Có thể khẳng định là mọi chuyện hiện tại nếu tập trung toàn tâm toàn ý thì chắc chắn tương lai Spurs sẽ rất sáng, như mình đề cập trận trước.

Wolves tung tổng cổng 25 pha dứt điểm, con số này của Spurs là 8, thậm chí có những lúc Wolve có hẳn 11 pha dứt điểm trong khi Spurs chỉ có 1 qua bàn đá phạt đền của Dele Alli, cho thấy sức ép má tuyến tiền vệ của Spurs phải chịu khi nhường thế trận cho đối thủ là lớn đến như thế nào dù chỉ là Wolverhampton.

Phần lớn xG của Spurs cũng đến từ pha đá penalty của Dele, còn đối với Bầy sói, việc Raul Jimenez không lợi hại như xưa, thì không cầu thủ nào có thể làm khó được Lloris trong trận đấu thứ 300 của anh tại EPL cũng là điều dễ hiểu, thậm chí là cả pha đối mặt với Adama Traore Diarra đi chăng nữa.