Tới M.U, Ten Hag dự định mời Van Perise và Van Nistelrooy làm trợ lý

Từng bước, Erik Ten Hag đang trở thành ứng cửa viên sáng giá cho chiếc ghế nóng huấn luyện viên trưởng của Man United.

Truyền thông Anh tiết lộ, nếu gia nhập “nhà hát của những giấc mơ” ông sẽ chiêu mộ 2 hiền tài người Hà Lan từng khoác áo quỷ đỏ đến làm việc. Không phải ai xa lạ, đó chính là 2 cây săn bàn một thời của đội bóng: Robin Van Perise và cụ Van Nistelrooy. Bên cạnh đó Ten Hag muốn đem theo cả vị trợ lý Mitchell đến Old Trafford làm việc.

van-van-mu

Van Perise và cụ Van Nistelrooy là hai cái tên đã tạo nên những kỷ lục phi phàm,  những danh hiệu cao quý dưới triều đại Sir Alex Ferrguison.  Sở dĩ Ten Hag muốn mời những người này vì họ có thể nói cả tiếng Hà Lan và tiếng Anh, dễ làm việc, họ còn là tấm gương sáng cho các cầu thủ trong phòng thay đồ noi theo.

Những ngày qua, Man United cũng đã phỏng vấn Erik Ten Hag, kết quả được cho là rất tích cực. Đội ngũ chuyển nhượng của United rất ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát của ông thầy người Hà Lan. Nếu Ten Hag thực sự đến Old Trafford làm việc,  M.U sẽ phải đền cho Ajax  số tiền đền bù hợp đồng 4,2 triệu bảng.

dean-de-gea

Ở một diễn biến khác, Man United sẽ quyết định để Dean Henderson đi mượn hay không vào hè tới, theo Fabrizio Romano.

Dean thì thể hiện rõ là mình muốn bắt chính rồi. Quan trọng là manager mới sẽ giải quyết vấn đề GK như thế nào.

Việc United giờ vẫn chưa chốt được cái gì khác thì có thể chấp nhận được, sếp mới là ai mà còn chưa tỏ bảo làm gì tiếp cũng khó, nhất là trong vấn đề nhân sự.

Cơ mà nếu Dean có đi thì cũng không sợ thiếu chỗ. Nghe bảo Newcastle khoái Dean từ tháng Giêng rồi rồi.