Thêm Atletico, kinh hoàng chặng Tourmalet sắp tới của M.U

Chạm trán Atletico Madrid tại vòng 1/8 Champions League là thử thách tuy dễ chịu hơn PSG nhưng cũng không hề dễ ăn với Man United. Quỷ đỏ sắp tới sẽ trải qua chặng Tourmalet được dự đoán là vô cùng khắc nghiệt.

Như đã biết ngày hôm qua sau những bê bối bốc thăm vòng loại 1/8 Champions Leaague, UEFA đã phải tiến hành bốc thăm lại. Theo đó Man United sẽ không còn chạm trán PSG, đối thủ của họ sẽ là Atletico Madrid đang bết bát mùa giải này. Đội bóng của Diego Simione luôn là kẻ ngáng đường khó chịu, đầy bản lĩnh tại sân chơi châu lục.

So sánh về chất lượng đội hình, Atletico Madrid cũng sở hữu những cái tên chất lượng không kém là : Suarez, Griezmann, Felix, Koke, Correa,…. những con người đã chơi ăn ý với nhau nhiều năm, vốn đã thấm nhuần chân lý “chém đinh chặt sắt’ của ông thầy Simione.

them-atletico-mu-doi-dien-voi-lich-thi-dau-cuc-kho-725x0

Quay trở lại với M.U. Ngoài việc phải đối đầu với Atletico Madrid, chặng Tourmalet khủng khiếp sẽ bắt đầu với thầy trò Ole Solsa bắt đầu từ vào ngày 24/2/2022 và kéo dài tới ngày 2/4/2022. Cụ thể sau khi đối đầu với Atletico, Man United sẽ đối đầu với Watford- đội bóng đã từng hạ họ 4-1 ở lượt đi.

Vào ngày 5/3, Ronaldo và các đồng đội sẽ có trận làm khách đến sân của Man City. Đây là thách thức khó nhằn nhất với M.U. Đến giữa  tháng 3, cụ thể vào ngày 12, M.U sẽ tái đấu với Tottenham của tân huấn luyện viên Conte trên sân nhà. Chắc chắn quỷ đỏ sẽ không dễ “thịt’ gà trống như trận lượt đi.

Đến ngày 16/3/2022, MU vẫn được chơi tại Old Trafford nhưng đó là khi họ tiếp đón Atletico Madrid ở trận lượt về vòng 1/8 cúp C1 châu Âu. Không loại trừ khả năng, đây sẽ là màn so tài sống còn với thầy trò Rangnick ở giải đấu này trong mùa bóng năm nay.

Sau đó vào 19/3, M.U sẽ có chuyến làm khách giông bão đến sân của Liverpool- đại kình địch đã hủy diệt họ 5 bàn mùa này. Đến đầu tháng 4, M.U sẽ kết thúc chặng đường gian nan trên sân nhà gặp Leicester City- nên nhớ ở trận lượt đi “bầy cáo’  đã hủy diệt quỷ đỏ với tỷ số 4-2.

Tóm lại trong 2 tháng sau năm mới, M.U sẽ phải đấu 7 trận với những đối thủ không dễ chơi như đã nói ở trên. Có lẽ trong số này chỉ có Watford là địch thủ có thể coi là dễ chịu nhất. Thầy trò Rangnick sắp tới chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc hoàn thành các mục tiêu ở mùa bóng năm nay khi phải lọt vào top 4 EPL và tiến sâu tại Champions League.