The Gunners hô vang Leno: Cảm ơn ‘họng pháo’ hiền lành, đầm tính, ít than phiền

Hôm thứ 7  trước Aston Villa  là một trận đấu khá quan trọng. Chúng ta thi đấu không quá hay nhưng chừng ấy là đủ để có 3đ quý giá.

Những khoảnh khắc ăn mừng bàn mở tỷ số của Saka, những màn tranh cải nãy lửa của Xhaka … đặc biệt khi tiếng còi kết thúc vang lên, cả đội cùng quay quần ôm chầm lấy Leno

Đã khẳng định cho chúng ta rằng : Đây là một Arsenal chưa phải mạnh nhất, nhưng mà là một Arsenal nhiệt huyết, đoàn kết, đầy năng lượng tuổi trẻ mà chúng ta từng chứng kiến trong nhiều năm qua.

Chúng ta cảm thấy mãn nhãn, cảm thấy phấn khích khi có một Ramsdale máu lửa la hét hàng phòng ngự hơn Leno. Chúng ta có một thủ môn chơi chân tốt nhất trong nhiều năm qua, để quên đi thảm họa Leno – Xhaka thường xuyên trước kia.

Leno-arsenal

CẢM ƠN VÌ CHÚNG TA, ARSENAL CÓ LENO

Khi Arsenal đang ở giai đoạn thành công với danh hiệu FA Cup, với Community Shield thì người được nhắc đến nhiều nhất lại là Martinez.

Khi Martinez ra đi thì cũng là lúc Ramsdale chạy những ngón tay đầu tiên vào vị trí trấn giữ khung thành Arsenal.

Có lẽ đây là hình ảnh đẹp cho lần cuối chúng ta thấy Leno còn khoát áo Arsenal. Nhưng dù sau này a thi đấu cho CLB nào đi nữa, chúc a luôn thành công.

Leno-arsenal

Cảm ơn những pha bay người tuyệt vời của anh. Cảm ơn những ngày khó khăn a vẫn chăm chỉ, âm thầm tập luyện cùng CLB.

Cảm ơn sự chuyên nghiệp không than phiền bất cứ gì về CLB. Chưa bào giờ lên tiếng trên báo chí, truyền thông. Cảm ơn anh khi CLB cần a vẫn khoác găng và thi đấu hết mình.

Cảm ơn con người hiền lành, đầm tính của cậu. Đã có một thời gian dài cậu mới chính là người thi đấu hay và ổn định nhất ở đây.

Trước đây có Giroud và giờ đây là Leno. Cả 2 đều không quá tệ, thậm chí là còn thi đấu rất tốt.Nhưng bóng đá cũng như cuộc sống, chúng luôn thay đổi….

Cảm ơn anh, Bernd Leno Once a gooner, Always a gooner