Thầy Tuchel:”Sau chức vô địch, ngài ấy hứa sẽ đầu tư cho tôi nhiều hơn”

Sau chức vô đich FIFA Clib World Cup, cả đội Chelsea đã có một bữa ăn mừng công. Nơi mà chủ tịch Abramovic và HLV Thomas Tuchel đã có một cuộc nói chuyện ngắn. Những lời hứa hẹn sẽ được đưa ra.

Như đã biết đêm thứ 7, Chelsea đã xuất sắc đánh bại Palmieras trong trận chung kết FiFA Club World Cup với tỷ số chật vật 2-1, qua đó sưu tập đủ bộ những danh hiệu cao quý dưới kỷ nguyên vàng son của Chủ tịch Abramovic. Phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của The Blues suốt bao năm qua,

Bất chấp việc đang phải đối mặt với những vết gợn trong lối chơi chung, nhưng với dáng dấp của nhà vô địch phải nói rằng Chelsea đã rất bản lĩnh trong chu kỳ thành công suốt 2 năm qua.

Sau chức vô địch FiFA Club Word Cup, cả đội đã có lễ mừng công nho nhỏ . HLV Tuchel và Chủ tịch Abramovic đã có cuộc gặp gỡ ngắn. Chia sẻ với tờ Football London, chiến lược gia người Đức cho biết:

“Ngài chủ tịch đã gặp tôi sau trận chung kết và buổi lễ mừng công.Ngài ấy nói chúc mừng bằng tiếng Nga và hứa sẽ đầu tư nhiều hơn cho tôi để xây dựng những hướng đi mới sau chức vô địch này.

Tôi đã nói với ngài ấy rằng chiến thắng này giành cho ngài và người hâm mộ thành phố này. Sự đầu tư của ngài và niềm tin tuyệt đối với tôi đã cho ra kết quả như hôm nay.”

Nói về sự trở lại sau thời gian dài phải điều trị Covid 19, huấn luyện viên Tuchel cho biết:

“Cuối cùng mọi thứ cũng thành công và tôi đã có mặt cùng với toàn đội vào bữa tối hôm thứ 6. Các chuyến bay có giới hạn và chúng tôi cũng biết có hạn chót nên tôi đã nắm lấy cơ hội nay. Chuyến bay gần nhất có lẽ hôm nay mới đến và tôi thực sự vui mừng khi đã có thể tới cùng toàn đội kịp thời gian

Tôi cũng có 2 màn hình lớn và liên tục giữ liên lạc với ban huán luyện. Thật không dễ chịu chút nào khi mà phải xem trận đấu bán kết tại văn phòng. Tôi thực sự cảm thấy vui khi mà mọi nỗ lực đều được đền đáp và Chelsea có thể vô địch.”