Sốc: Cả đội 1 M.U bây giờ chỉ còn đúng 7 người khỏe mạnh

Nguồn tin tức trên các trang nhất báo Anh hôm nay đồng loạt đưa tin, hiện cả đội hình của Man United đâu đó chỉ còn đúng 7 cầu thủ khỏe mạnh. Đó cũng chính là lý do vì sao họ phải tạm hoãn 2 trận đấu gần nhất  tại vòng đấu thứ 17 giải Ngoại hạng Anh.

Như đã biết sau khi Covid 19 bùng phát trong nội bộ đội bóng, Man United đã phải cho đóng cửa trung tâm huấn luyện Carrington, nhiều cầu thủ và nhân viên y tế đã cho ra xét nghiệm dương tích với Sars Covi 2. Hiện tại biến chủng Omicron đang hoành hành tại Anh nên tình hình dịch dã ở xứ sương mù ngày càng căng thẳng.

Mới nhất đã có những thông tin gây sốc về đội hình của nửa đỏ thành Man. Cụ thể theo tờ báo thân với câu lạc bộ- Machester Everning, trích nguồn đưa tin của phóng viên Tyrone Marshall cho hay hiện tại trong đội hình của đội bóng chỉ còn đúng 7 cầu thủ trong trạng thái sung mãn nhất. 7 con người này vẫn chưa được báo giới tiết lộ, M.U cũng không công bố danh tính.

Ngoài 7 người này và huấn luyện viên Rangnick, còn lại đều đang bị những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Mới nhất Pogba và Martial cũng đã cho ra kết quả dương tính với Covid 19.

Cũng chỉ vì trong đội hình chính có 7 cầu thủ đủ thể chất để ra sân, đó cũng là lý do hiện tại 2 trận đấu của M.U ở vòng 17 và 18 Ngoại hạng Anh gặp Brenford và Brighton bị tạm hoãn. Không chỉ riêng M.U mà tình hình ở Ngoại hạng Anh hiện tại đang rất căng thẳng, các đội bóng đang đề nghị tạm hoãn giải đấu đến qua dịp giáng sinh chờ tình hình dịch ổn định.

soc-mu-chi-co-7-cau-thu-doi-mot-khoe-manh-725x0

Đối với M.U, không thể ra sân tập luyện cũng như thi đấu sẽ ảnh hưởng nhiều tới MU khi họ chưa có nhiều thời gian làm quen với triết lý mà Ralf Rangnick định tạo ra ở CLB.

Rõ ràng, “bão” Covid-19 đang càn quét MU cũng như rất nhiều đội bóng tại ngoại hạng Anh. Ở vòng 18, ban tổ chức vừa ra thông báo hoãn tới 5 cặp đấu vì ảnh hưởng từ đại dịch này. Đó rõ ràng là điều thực sự đáng báo động cho hạng đấu cao nhất xứ sở sương mù.