Sau Ten Hag, M.U tính đường hốt luôn cả Ryan- số 6 trụ cột của Ajax

Gần như chuyện Erik Ten Hag chuyển đến M.U 99% sẽ xảy ra, mọi thông tin chi tiết dự kiến sẽ được công bố sau ngày 17/4, thời điểm mà Ajax so tài xong với PSV ở cúp Quốc gia Hà Lan. M.U rất tôn trọng Ajax nên muốn để cho Ten Hag tập trung hoàn thành mùa giải của mình.

Theo Manchester Everning, trong thời gian chờ đợi, quỷ đỏ thành Man đang thuyết phục Ryan Gravenberch cập bến Old Trafford cùng ông thầy Ten Hag. Ryan trưởng thành từ chính lò đào tạo của Ajax tương tự như Van De Beek. Anh chàng đang là số 6 ưu tú nhất của giải vô địch quốc gia Hà Lan. Phong cách của Ryen chủ yếu chơi lùi sâu và đóng vai trò xây dựng lối chơi.

Trong bối cảnh hàng tiền vệ M.U đang không có 1 số 6 nào ra hồn thì việc chiêu mộ Ryan là điều cần thiết. Nhưng mọi thứ mới chỉ dừng lại ở dạng thông tin, để đưa cầu thủ này về Old Trafford sẽ không dễ dàng. Ngoài mức định giá 40 triệu bảng mà M.U phải trả, thì người đại diện của Ryan lại là “gã béo” Mino Raiola- người đại diện của Pogba giờ đây chẳng còn mặn mà gì với M.U sau nhiều khúc mắc về tương lai thân chủ của mình. Còn nhớ chính Mino là người đã lên báo khẳng định Pogba sẽ rời Old TRafford nếu không được tăng lương, trở thành người có thu thập cao nhất giải ngoại hạng.

Về phần Gravenberch, đương nhiên cậu trai 19 tuổi này có quyền từ chối sự sắp đặt của người đại diện Mino. Theo Manchester Everning New thì việc chiêu mộ Ryan còn tùy vào việc quỷ đỏ có vé dự cúp Châu Âu mùa này hay không, và nếu không có thì M.U sẽ đại ngộ Ryan thế nào để anh chàng cập bến “nhà hát”.

Mặt khác, Gravenberch cũng sẽ chờ đợi xem ai sẽ là người dẫn dắt nửa đỏ thành Manchester trong mùa giải tới và cần biết về kế hoạch của HLV đối với mình. Trường hợp của người đàn anh Van de Beek là một bài học. Năm 2020, cầu thủ nằm trong danh sách rút gọn 30 ứng viên của giải thưởng Qủa bóng vàng cũng chuyển đến MU với rất nhiều sự kỳ vọng. Tuy nhiên, Van de Beek không được Ole Gunnar Solskjaer rồi sau đó là Rangnick tin tưởng.