Rudiger lên tiếng an ủi Kepa- người thừa bị Thầy Tuchel “quên lãng”

Kepa dù thời gian qua có phong độ khá tốt nhưng anh vẫn không được huấn luyện viên Thomas Tuchel trọng dụng hay chí ít là tạo cơ hội ra sân. Nên nhớ rằng trong quãng thời gian mà Ebouard Mendy cùng tuyển Senegal tham dự Can Cup, Kepa đã được trở lại trong khung gỗ. Anh có 8 lần ra sân và đã cho thấy phong độ ổn định của mình với 5 trận giữ sạch lưới.

Màn trình diễn đỉnh cao của Kêpa nằm ở trận bán kết FiFA Club World Cup, thủ môn người Tây Ban Nha có 2 pha cứu thua xuất thần, góp công trực tiếp đưa Chelsea vào trận chung kết. Tuy nhiên sau đó Mendy hội quân với Chelsea sau khi trở về từ CAn Cup, Kepa bỗng dưng bị Tuchel gạt ra khỏi đội hình chính, trao suất bắt chính cho thủ thành người Senegal tại trận chung kết.

Quyết định của thầy Tuchel lúc đó đã vấp phải sự phản đối của các cổ động viên Chelsea ngay cả khi The Blues đã chiến thắng trận chung kết và vô địch FiFA Club World Cup. Người hâm mộ tin rằng Kepa không xứng đáng bị đối xử phũ phàng như vậy.

kepa-an-ui

Mới nhất, người đồng đội của Kepa, trung vệ Rudiger cũng có những sự an ủi với chàng thủ thành đang bị Tuchel quên lãng:

“Tuchel là một chuyên gia bóng đá tuyệt đối, người biết chính xác những gì ông ấy mong đợi từ chúng tôi trên sân, và tôi nghĩ bạn có thể biết, bằng cách nhìn vào chúng tôi. Với phong cách của mình, Tuchel mang theo cả đội đi cùng và không quên bất kỳ ai.

Bạn chỉ cần nhìn vào màn trình diễn của thủ môn thứ 2 của chúng tôi, Kepa, trong trận bán kết chẳng hạn. Kepa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thay thế Mendy trong những tuần gần đây. Cũng bởi vì là một đội, tất cả chúng tôi đều tin tưởng vào anh ấy, anh ấy vẫn là một thủ môn mạnh mẽ. “