Rudiger chốt deal cuối với Chelsea: 225.000 bảng hoặc ra đi tự do

Càng bước vào giai đoạn nửa cuối của mùa giải, tương lai của Rudiger lại trở thành nỗi lo với Chelsea. Mới nhất, một đề xuất cuối cùng về mức lương để có thể tiến hành gia hạn đã được phía trung vệ này đưa ra với ban lãnh đạo đội bóng,

Ai cũng biết trong sơ đồ 3 trung vệ hiện nay của Chelsea, Rudiger đóng vai trò quan trọng thế nào. Anh là nhân tố gần như khó có thể bị thay thế trong chiến tích vô địch Champions League và siêu cúp Châu Âu mùa giải năm ngoái. Từ chỗ 1 công thần suýt bị ra đi dưới triều đại Lampard, giờ đây Rudiger đã tiến hóa đúng với đẳng cấp của 1 mẫu trung vệ hiện đại.

Thời điểm Rudiger chưa thể gia hạn hợp đồng với Chelsea cũng là lúc 1 loạt các ông lớn Châu Âu nhảy vào “đi đêm” với hậu vệ người Đức.Phía Chelsea hiện tại chỉ sẵn sàng chi trả mức lương 200.000 bảng. tuần, The Blues không muốn phá vỡ cấu trúc lương của đội bóng.

Sáng nay 8/2/2022, theo nguồn tin mới nhất được tờ The Athetic cho biết Rudiger và người đại diện của anh đã gửi lời đề nghị cuối cùng đến Chelsea, theo đó anh sẽ đồng ý ở lại Stamford Bridge nếu nhận được mức thù lao 225 ngàn bảng/ ruần. Đây được coi là con số cuối cùng được đưa ra. Nếu như Chelsea không chấp nhận thì cuộc đàm phán sẽ chính thức khép lại, Rudiger sẽ ra đi dưới dạng tự do khi kỳ chuyển nhượng hè mở cửa.

The Athetic cũng tiết lộ, khả năng Chelsea chịu nhún nhường trong vụ này là khá cao bởi The Blues khó lòng tìm kiếm được 1 trung vệ chất lượng khác có đủ đẳng cấp như Rudiger.

Hiện trung vệ này vẫn đang ưu tiên gia hạn với Chelsea trước khi đả động tới các lời đề nghị khác. Theo một số nguồn tin uy tín tại Tây Ban Nha, Real Madrid, Barca và cả Bayern Munich cũng đang quan tâm sát sao tới động thái của trung vệ 29 tuổi. Trong trường hợp thỏa thuận với Chelsea không được thông qua, khả năng rất cao Rudiger sẽ gia nhập các ông lớn này.