Rudiger cần tiền phụng dưỡng mẹ già, cứ an tâm vì ngài Roman sẽ không bỏ mặc

Trong phát biểu trước tờ Football London sáng ngày hôm nay, hậu vệ Rudiger của Chelsea đã có phát biểu đáng chú ý liên quan đến tương lai. Theo đó một trong những nguyên nhân khiến anh đắn đó việc gia hạn hợp đồng với Chelsea vẫn quanh quẩn ở câu chuyện lương bổng, Rudi nói anh cần tiền để chăm sóc mẹ già. Và theo những lời khẳng định của HLV Tuchel thì Chelsea luôn hỗ trợ các cầu thủ trong đội mỗi khi ai đó gặp khó khăn.

Như đã đưa tin rất nhiều lần trước đó, bản hợp đồng giữa Antonio Rudiger và Chelsea sẽ chính thức đáo hạn khi mùa bóng năm nay khép lại. Lúc này đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất về khả năng sẽ có 1 bản giao kèo mới. Thời điểm này thị trường chuyển nhượng mùa đông đã mở của, Rudiger có quyền đàm phán với bất cứ đội bóng nào mà anh muốn.

Trong chia sẻ mới nhất với tờ Football London sáng ngày 11/1/2022. Rudiger đã khiến tất cả bất ngờ khi không hề che giấu ý định rời Stamford Bridge, trung vệ người Đức trả lời rất ngắn gọn rằng anh cần tiền để chăm sóc mẹ già:

rudiger

“Tôi không hề né tránh ý định tìm đến đội bóng có thể trả cho tôi mức lương cao hơn. Tôi cần tiền để phụng dưỡng mẹ già. Phải, đó là tất cả những gì tôi muốn, bạn biết đấy tôi đã 29 tuổi và chỉ còn vài năm chơi bóng đỉnh cao nữa. Tôi không thấy phiền khi bị ai đó gọi mình là lính đánh thuê.’

Sau những phát biểu của Rudiger, đến tối nay ngày 11/1, tờ Talk Sport đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Thomas Tuchel trước thềm lượt về bán kết cúp Liên đoàn Anh với Tottenham. Chiến lược gia người Đức cho biết:

“Tôi muốn Antonio đi uống cafe nhiều hơn nữa với tôi, tôi không biết điều đó có giúp ích được gì không nhưng vào lúc này tôi cảm thấy gần kề thời gian cậu ấy rời xa đội bóng này.

Nếu cậu ấy nói vì mẹ nên cố gắng kiếm tiền chả có gì là sai cả, Rudiger là chàng trai luôn đối xử tốt với người xung quang, cậu ấy ít nói nhưng luôn ở bên giúp đỡ mọi người. Mối quan hệ giữa 1 cầu thủ và CLB là Win-Win cùng có lợi. Nếu Rudiger gặp khó khăn, chắc chắn ngài Roman và Chelsea sẽ không bỏ mặc cậu ấy. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ nhau đi lên.

Vấn đề hiện tại chỉ là mức lương, tôi nghĩ chúng tôi sẽ sớm chốt được quyết định cuối cùng..’