Rực sáng đi World Cup, Bruno hồ hởi đồng ý gia hạn 5 năm với M.U

Tỏa sáng đưa Bồ Đào Nha có vé dự World Cup 2022 theo cách không thể tuyệt vời hơn, Bruno Fernandes mới đây cũng đã đưa ra quyết định về tương lai của mình cùng với Man United.

Theo đó tiền vệ người Bồ Đào Nha đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với quỷ đỏ thành Man. Như đã biết rạng sáng nay 30/3, đội tuyển Bồ Đào Nha đã vượt qua vòng Play-Off, chính thức có vé tham dự World Cup 2022 được tổ chức tại Quatar vào tháng 11. Bruno là đầu tàu cho chiến thắng 2-0 khi anh là tác giả của cả hai bàn thắng.

ruc-sang-o-bo-dao-nha-bruno-fernandes-chot-luon-5-nam-voi-mu1-725x0

Trong sự hân hoan với men say chiến thắng, Bruno đã tính chuyện tương lai lâu dài với M.U. Tờ báo thân với quỷ đỏ, Manchester Everning tiết lộ cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ ký vào bản hợp đồng dài hạn 5 năm kèm theo mức lương từ 120k bảng/ tuần lên đến 240k bảng/ tuần.

Thực chất câu chuyện M.U muốn giữ chân Bruno đã đến thời điểm tháng 6 năm ngoái. United rất muốn biến tiền vệ người Bồ trở thành nhân tó quan trọng bậc nhất câu lạc bộ. Đến đầu năm nay từng có nghi vấn ngôi sao này chưa có ý định gắn bó lâu dài nhưng có vẻ như chiến công cùng Bồ Đào Nha đã tạo cho anh nguồn cảm hứng với quỷ đỏ.

ruc-sang-o-bo-dao-nha-bruno-fernandes-chot-luon-5-nam-voi-mu2-725x0

Bản hợp đồng hiện tại của Bruno với M.U có thời hạn đến  tận 3 năm. Có lẽ quỷ đỏ hiểu rằng tiềm năng của Bruno phù hợp với câu lạc bộ và vẫn có thể tiến xa hơn nữa. Sau 2 năm gắn bó cùng quỷ đỏ, Bruno hiện đang là ngôi sao sáng giá nhất câu lạc bộ. Nếu không nhanh tay gia hạn, không thiếu những đại gia của bóng đá Châu Âu muốn sở hữu tuyển thủ người Bồ.