Ronaldo đưa ra quyết định lớn, làm rõ tương lai tại M.U

Với việc Man United sớm bị loại khỏi Champions League thì tương lai của Ronaldo trở thành chủ đề nóng tại “nhà hát”. Hôm nay, đích thân siêu sao người Bồ đã khẳng định chắc nịch về chuyện đi hay ở của mình.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Ronaldo và Man United có thời hạn đến năm 2023, siêu sao người Bồ Đào Nha gắn bó với đội bóng trong 2 mùa giải. Tuy nhiên đã xuất hiện những thông tin ở xứ sương mù liên quan đến việc anh 7 sẽ ra đi sau khi M.U thất bại toàn tập trong mùa giải này, họ còn có nguy cơ không được tham dự Champions League mùa sau.

Dẫu vậy Ronaldo đã có hành động chấn an người hâm mộ, trả lời Phóng viên Manu Sainz của Daily Mails, anh 7 khẳng định bản thân mình tôn trọng hợp đồng với Man United:

ronaldo-takh-show

“Tôi vẫn còn thời gian ở đây cho đến năm 2023. United sẽ thay đổi ngay trong mùa giải sau dù chúng tôi đang trắng tay năm thứ 5 liên tiếp. Chúng tôi có tiềm lực mạnh và sẽ sớm trở lại thôi. Cả đội luôn có niềm tin vào câu lạc bộ.”

Như vậy ngay cả khi mùa giải sau không có vé dự Champions League, Ronaldo vẫn sẽ lựa chọn ở lại cho quỷ đỏ, ít nhất là đến mùa hè 2023. Đây rõ ràng là một thông tin không thể vui hơn cho những ai yêu quý anh 7. Mùa giải năm nay dù phong độ đi xuống do tuổi tác, nhưng người đàn ông 37 tuổi này vẫn là chân sút ghi bàn số 1 của M.U trên tất cả các đấu trường với 18 bàn thắng và 3 kiến tạo sau 32 lần ra sân.

ronaldo-takh-show

Nếu như mùa sau M.U chỉ có vé tham dự Europa League, đó sẽ là lần đầu tiên chúng ta được thấy anh 7 phải thi đấu ở 1 đấu trường hạng 2 trong suốt 20 năm hào hùng của sự nghiệp, bản thân luôn được coi là biểu tượng của C1.Trước mắt, anh sẽ cùng CLB nỗ lực giành vé vào top 4, nơi MU đang kém Arsenal 1 điểm song đã thi đấu nhiều hơn 2 trận.