Ronaldo chốt tương lai nếu Rangnick tiếp tục làm HLV trưởng M.U

Hôm nay 7/1/2022, đã bắt đầu xuất hiện những thông tin cho rằng ngôi sao Ronaldo có thể sẽ ra đi nếu như M.U không thay đổi trên băng ghế huấn luyện mùa này hoặc đội bóng không thể có vé tham dự Champions League mùa sau.

Hiện tại tình hình phòng thay đồ của Man United vẫn đang khá hỗn tạp. Có đến 1/3 đội hình đang không hề bằng lòng với những gì mà Rangnick chỉ đạo, điều đó là 1 phần nguyên nhân dẫn đến thành tích tệ hại của quỷ đỏ. Trong 5 trận đấu gần nhất, M.U chỉ có vỏn vẹn 2 chiến thắng trước 2 đối thủ yếu là Norwich và Burnley. Ở vòng đấu gần nhất thậm chí Ronaldo và các đồng đội còn để Wolves đánh bại ngay trên sân nhà.

ronaldo-1-725x0

Hơn cả, Rangnick sau 1 tháng lên nắm quyền thay Solsa vẫn chưa thể đem lại bất cứ sự khởi sắc nào cho đội bóng. Lối chơi của M.U vẫn vô tổ chức và rời rạc, trận hay trận dở, điều này xảy ra giống như các đời những người tiềm nhiệm trước đó.  Mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn khi vị chiến lược gia người Đức đang gặp khó khăn trong công tác kiểm soát phòng thay đồ.

Như đã biết, Rangnick chỏ ký hợp đồng dẫn dắt tạm quyền M.U 6 tháng trong thời gian đầu, sau đó ông sẽ chuyển qua làm cố vấn chuyên môn trong 2 năm. Tuy nhiên nếu như thành tích mùa này tốt, Rangnick có thể được CLB tin tưởng tiếp tục trao cho trọng trách dẫn dắt.

Nhưng theo Football London và Daily Mails đăng tải, nếu điều trên thực sự xảy ra thì sẽ có cơ số những cầu thủ trong đội hình hiện tại sẽ ra đi, Ronaldo thuộc trong số đó. Truyền thông xứ sương mù khẳng định anh 7 đang không hề hài lòng với những phương án chiến thuật mà ông thầy người Đức đưa ra. Hiệu suất ghi bàn của Ronaldo dưới thời Rangnick rõ ràng đang giảm so với thời Ole và Carrick.

ro7-725x0

Thêm 1 lý do nữa để Ronaldo sẽ ra đi đó là nếu đội bóng không thể có vé tham dự C1 mùa sau. CR7 đã đăng lên trang cá nhân của mình đầu năm mới rằng:

“Tôi không hài lòng với những gì chúng tôi đang có tại MU. Không ai trong chúng tôi hạnh phúc, tôi chắc chắn về điều này. Chúng tôi cần phải chăm chỉ hơn, chơi tốt hơn”.

Bản hợp đồng giữa Ronaldo và M.U kéo dài đến hết năm 2023, mùa giải này Ronaldo đang là cầu thủ gánh team cho United với tư cách là người ghi nhiều bàn nhất. Anh đang có 14 bàn sau 21 trận ra sân.