Rangnick:’Roma thiếu chuyên nghiệp khi định lén lút hút máu M.U’

HLV Rangnick đã có buổi chia sẻ trước thềm vòng 19 giải Ngoại hạng Anh. Vị chiến lược gia người Đức chốt tình hình nhân sự ở M.U hiện tại. Đó đều là những tin vui cho các Fan quỷ đỏ.

Như đã thông tin nhiều lần trước đó, sau 2 vòng đấu phải tạm hoãn vì ảnh hưởng bởi Covid 19, giờ đây các cầu thủ Man United đã bình phục trở lại, họ chắc chắn sẽ ra sân trong chuyến làm khách đến sân của Newcastle tại vòng 19 Ngoại hạng Anh cuối tuần này.

rangnick-xac-nhan-mu-co-luc-luong-manh-dau-newcastle-725x0

Thuyền trưởng Rangnick đã có buổi trả lời họp báo trước thềm chuyến làm khách diễn ra, ông chốt lại vấn đề nhân sự, theo đó tất cả các cầu thủ đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân vào ngày 28/12 tới. Sự vắng mặt duy nhất của Man United cho đến lúc này vẫn là Paul Pogba:

Cụ thể, ông cho biết: “Tất cả các cầu thủ đã sẵn sàng, xin lỗi đã để các fan chờ quá lâu. Chúng tôi đã trở lại tập luyện vào ngày thứ ba vừa qua. Trong 2 buổi tập gần nhất, chúng tôi đã có 25 cầu thủ xuất hiện. Paul (Pogba) là người duy nhất vắng mặt vì chấn thương. Còn lại, tất cả đều đã trở lại tập luyện. Đây là điều thực sự tích cực với đội bóng”.

Sau những chia sẻ của vị chiến lược gia 63 tuổi, người hâm mộ của quỷ đỏ đã có thể yên tâm. Ở vòng đấu này, chắc chắn họ sẽ được thấy những ngôi sao sáng giá nhất của đội thi đấu sau 2 vòng liên tiếp phải nghỉ đá.

Nói về tình hình chuyển nhượng đông của Man United trong tháng giêng, Rangnick bất ngờ chuyển hướng sang AS Roma của Mourinho:

“Tôi không muốn nói điều này, nhưng chúng tôi đã nhận được thông tin AS Roma đã tổ chức đàm phán cá nhân với Dalot và 1 số cầu thủ của M.U. Đây là 1 sự không chuyên nghiệp khi họ định lén lút hút máu M.U. Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đều còn hợp đồng với đội bóng và Roma không có quyền làm vậy. Tất nhiên họ sẽ không chịu hình phạt nào bởi nó không nằm trong luật, nhưng đó không phải cách làm tôi muốn nhìn thấy.’

Thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều thông tin Mourinho của AS Roma muốn đưa 2 cậu học trò cũ là Diogo Dalot và Victor Lindelof đến Italia. Hồi còn tại vị ở M.U, “người đặc biệt’ có mối quan hệ khá thân thiết với 2 cái tên kể trên.