Rangnick:”CĐV M.U sai, nhưng hành xử như Pogba cũng chả Fair-Play gì”

Sau hành động đáp trả các cổ động viên nhà của Paul Pogba ở trận đấu với Norwich, có thể thấy tiền vệ này đã không còn quá tha thiết với việc ở lại  cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford.

Như đã biết Man United mới đây vừa giành được chiến thắng nghẹt thở trước đội bét bảng Norwich City tại vòng 32 giải Ngoại hạng Anh.  Bên cạnh sự tỏa sáng xuất thần của Ronaldo với 3 bàn thắng thì Pogba lại để lại hình ảnh xấu xí cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Được đá chính ngay từ đầu nhưng Pogba lại chơi một thứ bóng đá bạc nhược, anh bị ngay ra ở hiệp 2, sau vết đau chảy máu do Harry Maguire gây ra, Pogba cũng có thái độ khó chịu với đồng đội. Chứng kiến màn trình diễn của Pogba, nhiều cổ động viên M.U đã không chịu được sự ấm ức  là la hét, chửi rủa tiền vệ này:”“Mày không xứng đáng để mặc chiếc áo đó (áo đấu của MU)”. Thậm chí nhóm đông này còn nói rất lớn cụm từ “Fuc* *** Pogba”.

Đáp lại, Pogba cũng cho thấy mình chả phải dạng dễ chơi khi đáp lại các CĐV bằng việc giơ tay lên sau tai hướng về các CĐV, ngầm ý rằng mình đang sẵn sàng lắng nghe những lời chửi rủa. Hành động này của Pogba khiến nhiều Fan quỷ đỏ sôi máu, họ còn đốt pháo sáng để đáp lại tiền vệ người Pháp.

Nói về chuyện của cậu học trò, huấn luyện viên Rangnick cho biết:

“Thú thực mà nói thì tôi không nghe thấy những điều đó. Thế nhưng chúng tôi đã nói chuyện với các thành viên của đội bóng trong phòng thay đồ. CĐV M.U sai, nhưng hành xử như Pogba cũng chả Fair-Play gì.

Tôi nghĩ rằng các CĐV ở Old Trafford thực sự rất tuyệt vời. Sự ủng hộ của hộ hôm nay cũng thật tuyệt. Tôi có thể hiểu được vì sao các CĐV lại cảm thấy bực bội và thất vọng, chúng tôi cũng vậy.

cdv-mu-umu

Lúc này mọi thứ vẫn đang diễn ra rất ổn. Tôi không nghĩ rằng việc lấy hoặc nhắm chỉ trích vào bất kỳ cá nhân hoặc cầu thủ nào là tốt cả. Bởi lẽ đó là trách nhiệm của cả tập thể. Đối với tôi thì sự chỉ trích không có ý nghĩa gì và đó là lý do tại sao tôi sẽ luôn bảo vệ, bênh vực các cầu thủ của mình.

Tôi nghĩ rằng trong hiệp 1 Pogba đã chơi tốt dù cậu ấy phải đá trái sở trường. Nhưng vì không còn cầu thủ hợp vị trí đó nên tôi đã buộc phải dùng Pogba. Và như tôi đã nói, tôi có thể hiểu NHM theo một cách nào đó nhưng không nghĩ rằng việc chỉ trích từng cầu thủ là hợp lý.”