Rangnick “sấy gắt’ cầu thủ M.U sau trận hòa bạc nhược trước Newcastle

Sau trận hòa tưởng như là thua trước Newcastle trên sân khách tại vòng 19 Ngoại hạng Anh,  HLV Rangnick đã buộc phải có hành động “sấy tóc’ các cầu thủ M.U. Ông tỏ rõ sự không hài lòng sau màn trình diễn của cả đội.

Trận hòa 1-1 trước Newcastle tại vòng 19 giải Ngoại hạng Anh đối với Man United rạng sáng nay chẳng khác nào 1 trận thua. Chỉ có được 1 điểm khiến M.U tự bắn vào chân mình trong cuộc đua vào top 4. Hơn nữa nên nhớ Newcastle đang là đội bóng đứng cuối bảng, chích chòe đã không biết mùa chiến thắng trong 5 trận gần nhất.

Việc M.U vẫn dậm chân ở vị trí thứ 7, không thể cải thiện thành tích của mình trên bảng xếp hạng Premier League.  Điều này khiến người hâm mộ thất vọng, HLV Rangnick cũng cảm thấy tức giận với các cầu thủ, ông đã có những lời lẽ “sấy’ cực mạnh  sau trận hòa rạng sáng nay.

rangnick-say-cau-thu-mu-sau-tran-hoa-truoc-newcastle-2-725x0

Vị chiến lược gia người Đức chỉ trích các cầu thủ M.U đã không chơi đủ quyết liệt, việc giành quyền kiểm soát bóng  từ đối phương cũng không đạt yêu cầu:

“Tôi không thể hài lòng với những gì 10 con người trên sân đang làm, đây không phải cách cống hiến cho đội bóng. Họ hời hợt trong tranh chấp, rất thiếu năng lượng. Trong tất cả các khía cạnh mà tôi yêu cầu, không một ai trong đội hình đáp ứng được những yêu cầu mà tôi đưa ra đầu trận. Tất nhiên trừ De Gea vì cậu ấy có 1 trận cầu tuyệt vời.

1 điểm chẳng khác nào thất bại và chúng tôi cần cải thiện nếu muốn vào top 4. Tôi phải làm việc lại với từng cá nhân.

rangnick-say-cau-thu-mu-sau-tran-hoa-truoc-newcastle--1-725x0

M.U đã không có 1 thể lực đủ tốt ngày hôm nay, bên cạnh đó những sai lầm chúng tôi mắc phải như những kẻ nghiệp dư không giành cho môn thể thao này. Kể cả khi gỡ hòa, còn đến 20 phút những chúng tôi vẫn không kiểm soát được thế trận.

Tôi muốn nói sơ đồ không phải là vấn đề quan trọng, mà vấn đề ở chỗ các cầu thủ đã không  đủ sự quyết liệt.

Trong 3 ngày tới, chúng tôi sẽ có trận đấu tiếp theo. Chúng tôi phải chơi tốt hơn. Chúng tôi không nên tìm kiếm lời bào chữa mà cần phải làm việc và đạt thể lực tốt hơn”.