Rangnick lại có sự bổ sung nhân sự quan trọng cho M.U

Nguồn tin từ tờ Sky Sport- Anh cho hay, tân huấn luyện viên Rangnick lại chuẩn bị có thêm sự bổ sung nhân sự quan trọng cho Man United. Theo đó một cái tên mới mà vị chiến lược gia người Đức đã phải rất dày công mời về.

3 trận đấu ra mắt Man United của Rangnick đã diễn ra cực kỳ thuận lợi với thành tích bất bại 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Thật đáng tiếc khi ở 2 trận đấu gần nhất, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 mà M.U không thể thi đấu ở 2 vòng đấu gần nhất. Điều này có thể ảnh hưởng đến cảm giác bóng của các cầu thủ.

rangnick-sap-co-tro-ly-phan-tich-video-tai-mu-1-725x0

Trước đó Rangnick cũng phải nhận 1 tin buồn khi có 3 trụ cột trong đội ngũ trợ lý huấn luyện ra đi. Điều này buộc ông phải tìm thêm người hỗ trợ mới. Rất may mắn khi chuyên gia phân tích chiến thuật qua Video- Ewan Sharp đã đồng ý nhận lời làm việc của Man United.

Cả Ewan Sharp và Rangnick vốn không xa lạ gì nhau Trước đây cả 2 từng có thời gian dài làm việc tại  New York Red Bull cũng như Lokomotiv Moscow. Được biết Ewan sẽ giữ vai trò làm trợ lý huấn luyện cho Rangnick tại câu llajc bộ. Người đàn ông này sẽ có nhiệm vụ rất quan trọng khi trực tiếp đi  thị sát các đối thủ, đồng thời thu thập dữ liệu, phân tích lối chơi của các đối thủ mà M.U sẽ gặp phải. Tất cả sẽ được thể hiện qua 1 Video cụ thể.

Ewan cũng đóng vai trò tham vấn cho Rangnick ở các trận đấu, giúp Man United tìm ra những lỗ hổng chiến thuật cần khắc phục và phát triển thêm lối đá Pressing cường độ cao.

rangnick-sap-co-tro-ly-phan-tich-video-tai-mu-725x0

Ewan là người nắm giữ vai trò “chuyên viên phân tích video” mà Rangnick đã yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng tìm kiếm kể từ thời điểm tới CLB. Đủ để thấy vị chiến lược gia người Đức  tin tưởng người cộng sự này đến nhường nào. Với việc đã có quãng thời gian làm việc chung cùng nhau, sẽ không khó để cả hai có thể sớm tìm được tiếng nói.

Theo Manchester Everning thì trong tuần tới Ewan sẽ chính thức trở thành người của quỷ đỏ.  Sự làm việc của người đàn ông này chắc chắn sẽ rất đáng chờ đợi, bởi trong quá khứ M.U chưa từng có một HLV nào chuyên về phân tích video các trận đấu của đội bóng cũng như đối thủ.