Rangnick giục M.U sớm ký hợp đồng với Florian Wirtz

Theo thông tin mới nhất được The Sun và Daily Mails đăng tải, Man United được cho là đang được huấn luyện viên Rangnick thúc giục sớm ký hợp đồng với tài năng trẻ của Bayer Leversuken- Florian Wirtz.

Florian Wirtz được cho là tài năng triển vọng của bóng đá Đức trong nhiều thập kỷ trở lại đây.  Chàng trai này thuộc diện một trong những mục tiêu ưu tiên của Rangnick trong kế hoạch chuyển nhượng mùa đông được dự đoán là sẽ khá bận rộn của Man United.

dortmund-fc-lei

Mức phí chuyển nhượng cho tiền vệ này được Bayer Leverkusen định giá là 60 triệu bảng. Ngoài M.U, hiện Real và Man City cũng nằm trong diện quan tâm đặc biệt đến cầu thủ 18 tuổi này. Được biết Rangnick sẽ không ngại cạnh tranh về giá để có thể sở hữu tiền vệ này.

Florian Wirtz năm nay 18 tuổi và những gì anh đang chứng minh ở Bundeslig cho thấy chàng trai này xứng đáng với con số 60 triệu. Dù đóng vai trò một tiền vệ tấn công, số 10 lùi sâu nhưng Florian Wirtz đang chia sẻ vị trí chân sút số 1 của Bundesliga lúc này với Diaby và Patrik Schick , Lewandowski với 8 bàn thắng . Tuyển thủ Đức còn đóng góp 9 đường kiến tạo kể từ đầu mùa.

mount-mu

Với nguồn cảm hứng bất diệt mang tên Florian Wirtz, Bayer Leverkusen đang rất tự tin chinh phục top 4 mùa giải năm nay. Tài năng trẻ này cũng đang bay cao phong độ ở đấu trường Europa League với 3 bàn thắng và 4 đường kiến tạo. Năm nay chưa đầy 20 tuổi, chắc chắn phong độ của chân sút này sẽ còn tiến xa hơn nữa nếu phát triển đúng hướng.

Ngoài Florian Wirtz, Man United cũng đưa khá nhiều tầm ngắm đến từ Bundesliga trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Đó là Haidara, Tyler Adams của Leipzig, đặc biệt là Erling Haaland của Dortmund. Quỷ đỏ cần sớm bổ sung nhân sự nâng cấp hàng tiền vệ, kèm theo đó là tìm 1 chân sút đủ sức thay thế Ronaldo đã 37 tuổi và  không gắn bó với “nhà hát’ lâu dài.