Quá bất ngờ: Pogba có thể ở lại thi đấu cho Man United?

Trên Instagram, tiền vệ người Pháp bày tỏ: “Thật sự buồn khi không thể giúp ích gì cho đội bóng trong trận đấu hôm nay. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để trở lại mạnh mẽ hơn và hi vọng là kịp trước khi mùa giải khép lại. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc đâu. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ, United một nhà!”

Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều bài đăng khích lệ trên các trang mạng xã hội từ các cầu thủ United trong suốt mùa bóng nhưng đổi lại chỉ là những màn trình diễn gây thất vọng. Trước đó, Ralf Rangnick cho biết ông không nghĩ số 6 có cơ hội thi đấu trong phần còn lại của mùa giải này.

Ký giả Sam Preston đặt ra câu hỏi: Liệu Pogba có kịp trở lại trước thời điểm mùa giải khép lại? Liệu tiền vệ người Pháp có mạo hiểm chấn thương của mình để cống hiến cho một câu lạc bộ mà nhiều khả năng anh không còn ý định gắn bó?

Có người bảo Eric Bailly nên ra đi vì nếu ở lại (hoặc bị giữ lại), sự nghiệp của anh sẽ tương tự như Phil Jones. Trung vệ người Bờ Biển Ngà cũng là mẫu cầu thủ máu lửa, nhiệt huyết và rất dễ dính chấn thương vì điều đó.

Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu trong phần còn lại của mùa giải này, người hâm mộ United được chứng kiến cặp trung vệ 1 dập – 1 thòng đúng nghĩa là Bailly – Varane?

VAR từ chối Ronaldo, Bruno sút hỏng phạt đền, McTominay không thể quán xuyến khu trung tuyến, zone 14 bị đối thủ khai thác quá dễ dàng, lỗi hệ thống lặp lại nhiều lần, v.v. Đội chủ nhà quyết tâm hơn và họ xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu này.

Có lẽ cuộc đua vào tốp 4 của Manchester United đã khép lại và có lẽ mùa bóng 2021/22 cũng đã kết thúc với chúng ta.