Phòng thay đồ M.U hỗn loạn, Rangnick cầu cứu người của Sir Alex

HLV Rangnick buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của một nhân vật đăc biệt với mục đích chấn chỉnh lại phòng thay đồ đang hết sức hỗn loạn của M.U.

Hậu kỷ nguyên của Solsa, có vẻ như M.U chỉ chuyển qua từ trạng thái hỗn loạn này sang trạng phái hỗn loạn khác. Ở thời Rangnick mọi thứ tệ từ màn trình diễn trên sân đến phòng thay đồ. Hiện tại, ông thầy người Đức được cho là không thể cai quản nỗi những học trò bất trị của mình. Nguyên nhân được cho là các cầu thủ cảm thấy không phù hợp với những áp đặt đến từ huấn luyện viên.

mike-ike

Sa 6 trận Rangnick cầm quân, thắng 3, hòa 2 và để thua 1, song lối chơi mà Quỷ đỏ thể hiện là rất đáng thất vọng. Giờ đây khi chưa thể tìm ra được sự ổn định nào về chuyên môn, Rangnick còn phải đối mặt với những cái tôi rất lớn trong đội hình của mình. Có thể thấy dẫn dắt 1 CLB với những ngôi sao Hollywoord chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ HLV nào.

Hiện tại Rangnick đã trao ấn kiếm cho trợ lý Mike Phelan- “cánh tay phải’ của Rangnick có thâm niên làm việc tại M.U lâu nhất trong số các trợ lý sẽ đứng ra ổn định, tổ chức lại phòng thay đồ. Theo truyền thông Anh, Rangnick và trợ lý Mike đã đạt được một thỏa thuận sau cuộc họp dài 2 tiếng đồng hộ.

mike-ike

Miike Phelan sẽ chịu trách nhiệm tổ chức một cuộc họp, ông sẽ nói chuyện với các cầu thủ và giải quyết những khúc mắc cho từng cá nhân. Về độ uy tín của Mike thì khỏi phải bàn, ông đã làm việc và hưởng trọn những vinh quang từ thời Sir Alex Ferguson đến nay, Mike luôn được các thành viên tại đội bóng tôn trọng, ông như minh chứng sống cho lịch sử hào hùng của M.U thời Sir Alex còn tại vị.

Lúc này phòng thay đồ của M.U hỗn loạn đến mức truyền thông Anh đưa tin đang có 1/3 đội hình muốn rời câu lạc bộ vì những bất đồng với Rangnick.

Với riêng Phelan, ông cũng đang lo lắng cho công việc của mình, sau khi Rangnick bổ nhiệm hai trợ lý mới là Chris Armas và Ewan Sharp. Hợp đồng giữa Phelan và MU còn thời hạn đến năm 2024 và ông sẽ là nhân tố quan trọng đưa “con tàu” MU đang chệch hướng trở lại đường ray.