Nóng: Jack Wilshere trở lại Arsenal

Năm nay Jack Wilshere mới 29 tuổi, anh vẫn hy vọng một ngày nào đó có thể quay lại Arsenal. Và mùa giải này, cụ thể là trong phiên chợ đông, tài năng ngày nào của pháo thủ hoàn toàn có thể tái ký với đội bóng.

Jack Wilshere sau phiên chợ hè vừa rồi chính thức trở thành cầu thủ tự do, anh vẫn chưa thể tìm cho mình một bến đỗ phù hợp. Để duy trì cảm giác bóng, “thần đồng’ năm nào buộc phải tới Italia và chấp nhận tập cùng một đội bóng địa phương tại quận Bresica.

jack-wilshre

Ngày hôm nay 16/9, tiền vệ ngôi sao một thời chia sẻ anh đã có buổi trò chuyện lại với Mikel Artetar. Anh muốn quay lại thi đấu cho đội bóng cũ, sau bao nhiêu năm anh rất nhớ London, các chấn thương dai dẳng năm xưa đã không còn, giờ đây anh muốn quay lại tìm kiếm những gì đã mất.

HLV trưởng người Tây Ban Nha khẳng định rằng ông sẽ làm mọi cách có thể để Arsenal có thể ký 1 bản hợp đồng ngắn hạn với Jack Wilshere trong phiên chợ đông tháng 1. Trong thời gian từ nay đến phiên chợ đông diễn ra, Jack Wilshere được tạo điều kiện để quay về London tập luyện nếu như chưa có công việc.

hlv-arteta-chinh-thuc-tra-loi-ve-giac-mo-tro-lai-khoac-ao-arsenal-cua-wilshere-1-5fbf816c84e8f

Bản thân Jack Wilshere và Artetar rất thân với nhau, cả hai khoác áo Arsenal trong giai đoạn 2011-2016 và cùng nhau giành FA Cup.

Jack Wilshere là người con luôn được các CĐV Arsenal lẫn đội bóng chào đón. Có thời gian anh được coi là thần đồng số 1 của đội bóng, nhưng những chấn thương đã khiến anh không còn là chính mình, phong độ kém cỏi buộc anh phải phiêu bạt sang những CLB nhỏ như West Ham, Bournemouth,.. nhưng vẫn không thể lấy lại đẳng cấp.