Nóng: Chủ tịch Abramovic tặng 200 triệu bảng cho thầy Tuchel nhân ngày Valentine

Không chỉ là những lời hứa suông, Chủ tịch của Chelsea- ngài Abramovic còn tặng cho huấn luyện viên Thomas Tuchel những món quà hết sức ngọt ngào nhân ngày Valentine. Vị tỷ phú người Nga bày tỏ tình yêu với Tuchel khi chiến lược gia người Đức đã giúp đội bóng hoàn thành đủ bộ sưu tập danh hiệu cao quý với chức vô địch FiFA Club World Cup- danh hiệu còn thiếu duy nhất trong phòng truyền thống của The Blues

Hai tờ báo thân với Chelsea là . London Evening Standard  và Football London đã cập nhật những tin tức hết sức khả quan về đội bóng. Theo đó, Chủ tịch Abramovic xác nhận muốn thầy Tuchel tiếp tục cộng tác lâu dài với Chelsea ít nhất là đến hết 2 mùa giải. Vị tỷ phú người Nga cũng sẽ cho Tuchel đặc quyền được chỉ định mua-bán những nhân sự cho đội bóng mà không cần phải thông qua ban cán sự.

Điều tuyệt vời nhất mà thầy Tuchel nhận được trong ngày Valentine có lẽ là món quà 200 triệu bảng mà ngài Abramovic hứa sẽ cấp cho Tuchel mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022. Nữ giám đốc thể thao Marina Granovskaia  sẽ hỗ trợ Tuchel mọi vấn đề trong công tác chuyển nhượng.

Số tiền 200 triệu bảng hè này sẽ được chi ra, hướng đến những mục tiêu mà Chelsea theo đuổi như Declan Rice của West Ham, Jules Kounde từ Sevilla hay thậm chí là Erling Haaland từ Dortmund. Với việc đội bóng sắp sửa chia tay các công thần sắp đáo hạn hợp đồng, kỳ chuyển nhượng hè của Chelsea mùa tới sẽ được đặc biệt quan tâm.

Dù Chelsea đang có phong độ không tốt tại Ngoại hạng Anh, song ban lãnh đạo và người hâm mộ đội bóng tin rằng lỗi không phải từ chiến thuật mà Tuchel áp dụng. Nguyên nhân sâu xa đến từ việc các trụ cột chấn thương lại không đủ người để thay thế dẫn tới mạch thăng hoa của đội bóng đi chệch hướng.