Noa Lang lọt vào mắt xanh chuyển nhượng của Arsenal

ESPN, dẫn nguồn trực tiếp từ tờ Voetbal24 của Bỉ cho hay: Noa Lang – cầu thủ chạy cánh thuộc biên chế Club Brugge, hiện đang lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên Arsenal. Được biết câu lạc bộ đang làm mọi thứ để có được tài năng trẻ này ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Nhưng đây sẽ không phải là một việc dễ dàng khi Pháo Thủ sẽ phải cạnh tranh với AC Milan và Leeds United. Ngoài ra, mức phí mào đầu mà Arsenal đưa ra là 30 triệu euro, kém xa so với con số mà câu lạc bộ Bỉ đưa ra: 40 triệu.

noa-lang-arseanl

Noa Lang, được mệnh danh là tiểu Neymar, quốc tịch Hà Lan, năm nay 22 tuổi. Cậu từng có một mùa giải làm việc dưới trướng của thuyền trưởng Erik ten Hag tại Ajax, trước khi chuyển hẳn sang Club Brugge vào đầu mùa giải 2020, và từ đó đến nay đã có những thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp, đặc biệt là màn trình diễn của cậu nhóc trong trận gặp PSG tại vòng bảng Champions League cách đây 3 tuần, khi một mình “cậu Lăng” làm lu mờ bộ ba Neymar – Messi -Mbappe và ẵm luôn giải thưởng MOTM.

noa-lang-arseanl

Trong sơ đồ chiến thuật của HLV Phillipe Clement, Lang được phép chơi tự do trong sơ đồ 3 tiền vệ. Với phẩm chất thần đồng có sẵn, cộng thêm việc chơi tốt cả 2 chân, không khó để Lang trở thành cây săn bàn chủ lưc của Club Brugge trong 1 mùa giải rưỡi. Trong số các cầu thủ U21, hiệu suất làm bàn của Lang hiện tại chỉ kém mỗi Erling Halaand