Nhìn bức ảnh chụp chung của Arteta, Fan Arsenal có quyền vững tin

1. Nhìn vào BHL hiện tại, điều đầu tiên mình nghĩ đến là giáo sư Wenger! Tại sao ư? Thật sự thì chức danh Manager đã khiến ông phải chìm đắm trong công việc nhiều đến chừng nào. Mình cũng không thể tưởng tượng được khối lượng công việc mà ông đã làm cho Arsenal trong suốt ngần ấy năm …

2. Ban lãnh đạo Arsenal rất nghiêm túc về chiến lược mà Arteta đặt ra. Có thể là một fan như chúng ta, việc đầu tư vào CLB dễ thấy nhất đó chính là các bản hợp đồng chuyển nhượng. Thực sự đó cũng chỉ là bề nổi mà chúng ta thấy được. Vào mùa hè năm ngoái chúng ta đã thay đổi rất mạnh mẽ đội ngũ tuyển trạch. Đội ngũ y tế được thay thế. Thành phần ban huấn luyện được bổ sung nhiều chuyên viên hơn : HLV phát triển cá nhân, HLV tình huống cố định,… Điều đó cho thấy đây là một hệ thống được xây dựng chặc chẽ cho một chiến lược lâu dài.

3. Mình chưa có nhiều thông tin từ các HLV trong ảnh, ngoài ông CC (đứng thứ 2 từ phải vào) từng làm việc tại Man City và được đánh giá khá cao, đặc biệt còn rất trẻ. Rất mong Ae nào có các thông tin của các HLV còn lại chia sẽ thêm cho mình và các bạn cùng đọc.

4. Công tác chuyển nhượng dưới triều đại của Arteta + Edu thật sự chưa thỏa mãn lòng người hâm mộ, nhưng vẫn rất tích cực Thường thì các cầu thủ mới có một giai đoạn gọi là ” thích nghi với môi trường mới”.

Tất nhiên, chúng ta đang trong giai đoạn thoái trào và có lẽ 1 2 năm nay đã là đáy của sự khủng hoảng này. Arteta có thể chọn một đội bóng nhỏ hơn, nơi áp lực cho lần đầu cầm quân là nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nhưng anh đã đến Arsenal trong một ngày đang hứng chịu đầy sự chỉ trích. Nơi mà nếu anh thất bại tại đây điều sẽ khiến những bước tiếp theo trong sự nghiệp huấn luyện của anh trở nên đầy chong gai.

Không ngẫu nhiên mà những Partey, Ode, Longkonga,… chấp nhận đến với Arsenal ở giai đoạn này khi mà ngay cả chúng ta cũng thấy nhiều điểm đến sáng hơn cho họ. Bởi vì họ tin tưởng Arsenal… Tin tưởng Arteta