Ngoài gia hạn giữ chân, M.U còn lên kế hoạch tăng lương cho Rashford

Bất chấp việc Marcus Rashford đang có phong độ tệ hại, Man United vẫn sẽ lên kế hoạch giữ  chân cầu thủ này. Đồng thời theo những gì truyền thông Anh đăng tải, quỷ đỏ đang chuẩn bị cho sự ra đi của Eric Bailly.

Đã 12 trận đấu trôi qua, Rashford chỉ có được đúng 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo cho M.U, phong độ kém là 1 chuyện, song anh còn khiến các cổ động viên không hài lòng vì thái độ hời hợt thời gian qua.

Dẫu vậy, ban lãnh đạo quỷ đỏ tin rằng những gì đang xảy ra với Rashford chỉ là nhất thời, họ tin anh là tương lai của đội bóng. Theo nguồn tin từ Sky Sport khẳng định, M.U sẽ thống nhất những điều khoản gia hạn hợp đồng với Rashford khi mùa giải năm nay khép lại.

Ban lãnh đạo quỷ đỏ lúc này muốn sớm nhận được câu trả lời từ Rashford, tránh trường hợp như Pogba hay Lingard- bộ đôi này nhập nhằng trong việc gia hạn, M.U hiện đang có nguy cơ mất trắng hai ngôi sao này khi mùa giải năm nay khép lại. Viif thế để tránh trường hợp trên, câu trả lời sớm từ Marcus sẽ là chìa khóa cho những bài toán sau này.

Theo nguồn tin từ Sky Sport, M.U sẵn sàng tăng lương cho Rashford nếu anh đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn. Hiện ngôi sao này đang nhận mức lương hơn 00.000 bảng/tuần và con số này có thể tăng lên thêm 50.000 ngàn bảng. Đây được coi là nguồn động lực to lớn cho R4 sớm tìm lại được phong độ của mình.

mu-len-ke-hoach-giu-chan-rashford-chia-tay-bailly-2-725x0

Bên cạnh việc giữ chân Rashford, M.U cũng đang chuẩn bị chia tay trung vệ Eric Bailly. Cầu thủ này đã đồng ý gia nhập AC Milan, hiện đôi bên đang đàm phán về mức giá và sẽ sớm đi đến thống nhất chung. Tại MU, Bailly chỉ là sự lựa chọn thứ 4 sau Varane, Maguire cùng Lindelof. Bởi vậy, việc anh rời Quỷ đỏ cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.