Neville:”M.U giờ như chiếc phiếu điểm, Liverpool hay đội nào lấy cũng được”

Bình luận trên truyền hình Sky Sport, đánh giá về chặng đường của Liverpool- Man City trong cuộc đua vô địch. Gary Neville ủng hộ Liverpool rõ rệt khi lữ đoàn đỏ chuẩn bị có trận tái chiến với M.U.

Đêm qua Man City và Liverpool đã cống hiến 1 trận cầu siêu kinh điển hay nhất từ đầu mùa. Kết quả hòa 2-2 đã nói lên tất cả. Man City hiện vẫn chỉ hơn Liverpool 1 điểm, và cả hai đội vẫn còn trong tay đến 7 trận chưa đá.

Chứng kiến sức mạnh của City và The Kop đêm qua, huyền thoại Gary Neville của M.U đánh giá Liverpool sẽ lên ngôi vô địch, anh cũng bất ngờ nhắc đến tình trạng tồi tệ của United thời điểm này:

gary-neville-coi-mu-la-kho-diem-truoc-liverpool-1-725x0

“Chúng ta nhìn vào lịch thi đấu của Liverpool và nghĩ rằng họ sẽ gặp khó khăn trong 7 trận còn lại. Nhưng không, Everton, Tottenham không phải đối thủ của họ đâu. M.U thì lại càng không, United của tôi giờ chỉ như cái phiếu điểm để bất cứ đội nào lấy cũng được. Nhắc đến M.U bây giờ chả hiểu họ là 1 tập thể như thế nào.

MU- Liverpool 3 năm qua đã không còn là 1 trận đấu lớn nữa, ai cũng hiểu đây là thời điểm suy thoái của United và sự bứt lên của Liverpool. United cần đổ thêm tiền để trở lại.

Man City sẽ không dễ để thắng được 1 Watford đang cần điểm để trụ lại Ngoại hạng Anh. Leed và Newcastle càng cần điểm. Bạn biết đấy, đối đầu với những đội bị dồn vào chân tường chưa bao giờ giống như hồi đầu mùa, khi mọi thứ còn dễ dàng.”

Những chia sẻ của Gary Neville rõ ràng khiến các Fan quỷ đỏ cảm thấy buồn lòng, không biến bao giờ đội bóng con cưng mơi có thể khôi phục lại ánh hào quang đã mất giai đoạn hậu Sir. Alex.