Mourinho tính “hút máu’ M.U, Rangnick ra tay ngăn chặn

HLV Jose Mourinho của AS Roma đang có ý định “hút máu’ Man United, tuy nhiên Rangnick sẽ không dễ dàng để người đồng nghiệp không quen biết dễ dàng đạt được ý nguyện của mình.

Theo đó 2 cái tên mà Mourinho định đưa về Italia là Diogo Dalot và Lindelof- 2 hậu vệ đang đóng vai trò then chốt trong đội hình của United. Cả hai cầu thủ này đều có mối quan hệt tốt với ngài Mou.

Đặc biệt là Dalot, không chỉ có cùng quốc tịch Bồ Đào Nha, mà chính Mourinho là người đưa anh về M.U hồi mùa hè 2018- thời điểm vị huấn luyện viên này vẫn còn làm việc ở “nhà hát’. Mourinho khi đó đã hứa biến Dalot thành 1 chân chạy biên thuộc diện top thế giới, nhưng sau đó ông đã không thể tại vị và bị câu lạc bộ sa thải.

rangnick-ngan-chan-ke-hoach-hut-mau-mu-cua-mourinho1-725x0

Sau quãng thời gian cho mượn tại Milan, Dalot được quay trở lại M.U. Sau triều đại Ole, đến thời điểm này anh đã chứng minh được khả năng của mình dưới thời Rangnick  Hậu vệ người Bồ đã đá chính liên tiếp 4 trận cho United, anh đã chiếm được vị trí chính thức từ tay của Wan-Bissaka.

Còn với Lindelof, hậu vệ này cũng được Mourinho tạo điều kiện cho đá chính nhiều trận. Nhờ đó mà anh giữ vững cảm giác bóng và phong độ, được triệu tập lên ĐTQG Thụy Điển tham dự World Cup 2018.

Trước bối cảnh bị Mourinho chèo kéo 2 trụ cột, HLV Rangnick đã yêu cầu Man United không được bán 2 cái tên kể trên. Theo nguồn tin uy tín từ nhà báo Fabrizio Romano:

rangnick-ngan-chan-ke-hoach-hut-mau-mu-cua-mourinho2-725x0

“M.U còn hơn cả hài lòng với màn trình diễn của Diogo Dalot. AS Roma muốn có cậu ấy vào tháng Giêng nhưng không được đồng ý. Dalot hiện là cầu thủ quan trọng của Rangnick. Lời đề nghị của Borussia Dortmund cũng đã bị từ chối vào mùa hè năm ngoái.’

Từ chỗ là 2 người thừa của M.U, giờ đây cả Lindelof và Dalot đang là 2 nhân tố không thể thay thế cho hàng phòng ngự với triết lý mới của Rangnick. Không có lý do gì để cả hai rời M.U, tự ném đi cơ hội đang rất tốt của mình.