Mặc Arteta khuyên nhủ, sao trẻ nằng nặc rời Arsenal

Eddie Nketiah đã phải ngồi dự bị suốt một thời gian dài, anh đã mất kiên nhẫn và thực sự muốn rời khỏi Arsenal.

Bản hợp đồng giao kèo giữa Arsenal và Eddie Nketiah đang bước vào những tháng cuối cùng. Dù pháo thủ muốn gia hạn thêm nhưng anh lại không đồng ý. Suốt thời gian qua Eddie Nketiah không chứng minh được nhiều điều, anh phải ngồi dự bị cho Smith Rowe đang có phong độ xuất sắc.

Eddie Nketiah từ đầu mùa cho đến lúc này đã ghi được 2 bàn sau 2 lần ra sân, con số không hề tồi với một tiền đạo. Dẫu vậy, khi mà HLV Arteta đang ưu tiên sử dụng một bộ khung tương đối ổn định cho ra những kết quả tốt thì gần như không có lấy một cơ hội nào cho chàng trai sinh năm 1999, trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ CLB.

Nketiah- Arsenal-time-lock

HLV Mikel Arteta đã từng kiên nhẫn thuyết phục Eddie Nketiah ở lại sau màn tỏa sáng của anh tại League Cup, nhưng theo những gì mà Daily Mail tiết lộ mới đây. Daily Mail tiết lộ đã chán ngấy cảnh không được chơi bóng, anh muốn rời đi đến 1 CLB tầm trung để tìm kiếm cơ hội đá chính nhiều hơn.

Nketiah- Arsenal-time-lock

Thực sự ở Ngoại hạng Anh, hai CLB Crystal Palace và Everton đang đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Nketiah , tuy nhiên họ sẽ không chấp nhận cho mượn mà muốn mua đứt ngay.  Vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới, Arsenal sẽ hết hạn hợp đồng với Nketiah , và nếu pháo thủ không bán anh trước 30/1, họ nguy cơ sẽ mất trắng tài năng này.

Đươc biết các pháo thủ cũng đang nhanh chóng tìm kiếm đối tác bán gấp Nketiah để có tiền mua sắm những thương vụ phiên chợ đông. Borussia Monchengladbach cũng muốn sở hữu sao trẻ người Anh, được biết đại diện của nước Đức sẵn sàng đáp ứng khoản chuyển nhượng 22 triệu bảng để giải phóng hợp đồng.