M.U vung tiền tức tốc chiêu mộ Ruben Neves

Màn trình diễn ấn tượng cũng như phong độ ổn định thời gian qua của Ruben Neves là tương đối ổn định. Điều này đã gây ấn tượng lên Rangnick, vị chiến lược gia người Đức muốn đưa cầu thủ người Bồ Đào Nha về “nhà hát của những giấc mơ’ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Hiện tại, tiền vệ người Bồ Đào Nha vẫn còn đó 2 năm hợp đồng với Wolves. Nhưng hồi tháng 9, cầu thủ này đã bày tỏ mong muốn được chuyển đến một đội bóng lớn để có cơ hội chơi bóng ở Champions League. Thực tế mùa hè vừa qua, ban lãnh đạo M.U và Ole Solsa đã đưa cầu thủ này vào tầm ngắm, nhưng việc quá sa đà vào những thương vụ bom tấn như Sancho, Varane, Ronaldo đã khiến việc chiêu mộ Neves bị chậm trễ.

Nhưng hiện thị trường chuyển nhượng mùa đông đã mở cửa, ban lãnh đạo United và Rangnick đặt nhiệm vụ chiêu mộ 1 tiền vệ trung tâm làm nhu cầu cấp thiết. Ruben Neves với chuỗi phong độ ấn tượng thời gian qua hoàn toàn đủ đẳng cấp để chơi bóng cho M.U. Còn nhớ trong trận thắng của Wolves trước chính M.U tại vòng 21 NHA cuối tuần trước, Neves là cầu thủ chơi hay nhất trận.

Chính vì lẽ đó theo tiết lộ của tờ The Sun, Rangnick cùng ban lãnh đạo M.U quyết định gửi lời đề nghị 35 triệu bảng hỏi mua Ruben Neves.  Bản thân ngôi sao người Bồ thời gian qua cũng có động thái từ chối gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản dù anh khẳng định mình hạnh phúc tại Wolves.

Siêu cò  Jorgen Mendes- người đại diện của Neves và C.Ronaldo sẽ trở thành cầu nối quan trọng nhằm thuyết phục người đồng hương chuyển đến Old Trafford. Nến nhớ Mendes là người đại diện cho cả Ronaldo, trong khi Ronaldo lại là đồng đội với Neves trên ĐTQG Bồ Đào Nha.

ruben-neves

Chưa kể nếu đến M.U, ngoài Ronaldo thì Ruben Neves còn nhận được sự hỗ trợ của 2 người đồng đội khác là Bruno Fernandes hay Diogo Dalot.

Ralf Rangnick cũng ấn tượng với lối chơi thông minh, khả năng chuyền bóng dưới áp lực và điều tiết nhịp độ tốt ở Ruben Neves. Thế nên, ông sẽ thúc giục các sếp Quỷ đỏ sớm xuất két để tăng cường nhân sự, nhằm cứu vãn mùa bóng đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ của M.U.