M.U hành động đẹp vụ Ten Hag, chốt luôn thời điểm công bố

Cả M.U-AJax xác nhận cần chờ đến 17/4, khả năng thương vụ Erike Ten Hag ngồi vào ghế nóng M.U  được chốt là rất cao, thậm chí báo chí Anh đã cho biết ban lãnh đạo United còn chốt thời điểm công bố chính thức.

Như đã đưa tin nhiều lần, Erik Ten Hag nổi lên là ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại “nhà hát của những giấc mơ”. Man United thời điểm này gần như chỉ làm việc duy nhất  với mình chiến lược gia người Hà Lan, quỷ đỏ đã tạm gạt hồ sơ của những Pochettino, Luis Enrique, Lopetigui sang một bên.

Sáng nay 13/4, một nguồn tin từ Telegrap cho hay, ban lãnh đạo thượng tầng của M.U đã thông qua những thỏa thuận cá nhân với Ten Hag. Tuy nhiến M.U cũng sẵn sàng tạo điều kiện cho nhà cầm quân người Hà Lan hoàn thành nốt những nhiệm vụ ông đang làm dở dang tại Ajax.

3-uu-diem-erik-ten-hag-co-the-mang-lai-cho-mu-4-725x0

Cụ thể Ajax đặt mục tiêu vô địch cúp Quốc gia Hà Lan và đấu trường Eredivisie mùa này nên M.U chấp nhận đợi đến sau trận chung kết cúp Hà Lan giữa Ajax vs PSV, diễn ra vào ngày 17/4, để công bố chữ ký của Erik ten Hag.

Sau khi giải VĐQG Hà Lan kết thúc, chi tiết bản hợp đồng giữa đôi bên sẽ được công bố chính thức. Hiện tại Ajax của Ten Hag đang dẫn đầu giải VĐQG Hà Lan và hơn đội đứng thứ 2 đến 4 điểm.

skysports-erik-ten-hag_5731082

Man United muốn chơi đẹp với Ajax vì 2 câu lạc bộ lâu nay có mối quan hệ rất tốt với nhau. Những cuộc mua bán giữa 2 bên xuất hiện từ thời Sir Alex đến hiện tại, chưa kể giám đốc của Ajax- Edwin Van Der Sar là 1 huyền thoại của quỷ đỏ.

Ngoài ra, việc bổ nhiệm Erik ten Hag trước khi mùa giải này khép lại cũng có lý do quan trọng. Đó là Erik ten Hag có thể làm quen với toàn đội và có những chuẩn bị về mặt lực lượng cho phiên chợ Hè 2022. Nhà cầm quân trẻ tuổi sẽ cùng đội ngũ tuyển trạch MU xem xét kỹ lưỡng cầu thủ nào cần ở lại, nên rời đi và tân binh cập bến Nhà hát của những giấc mơ gồm những ai.