Lacazette trở thành món hàng hot nhất chợ đông, Arsenal tính sao đây ?

Khả năng cao Lacazette sẽ chia tay Arsenal sau mùa giải này. Tuy nhiên ngay từ bây giờ anh đã trở thành mục tiêu chuyển nhượng hot nhất phiên chợ đông.

Có lẽ trong thâm tâm, người hâm mộ Arsenal  ai cũng muốn chàng tiền đạo tận tụy Alexandre Lacazette ở lại với đội bóng. Dù không phải là cầu thủ không thể thay thế nhưng sự trung thành của anh luôn nhận được sự yêu quý từ các cổ động viên và ban lãnh đạo đội bóng.

lacazette-arsenal-lam

Mùa bóng này tiền đạo người Pháp có cho mình 10 lần ra sân với 3 bàn thắng. Hợp đồng của anh còn thời hạn đến cuối mùa giải, nếu Arsenal không bán anh trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 thì mùa hè tới anh sẽ trở thành bản hợp đồng tự do, có quyền đàm phán với bất cứ đội bóng nào. Không loại trừ khả năng tiền đạo người Pháp sẽ rời pháo thủ ngay trong tháng giêng này.

Theo Football London, mọi chuyện đang thực sự khá thú vị khi Alexandre Lacazette lại đang trở thành mặt hàng hot trước phiên chợ đông. Hiện có đến 4 CLB lớn muốn sở hữu chữ ký của anh đó là: Barca, Man City, AC Milan, Dortmund….Tất cả các CLB này đều được quyền đàm phán với cầu thủ người Pháp vào tháng 1.

lacazette-arsenal-lam

Man City và Barca là 2 đội khao khát sở hữu Auba nhất, nếu như Pep vẫn đang kiếm tìm 1 tiền đạo sau sự ra đi của Aguero, thì Barcelona cũng vậy, việc Aguero sau khi giải nghệ khiến họ cần tìm người đủ khả năng lấp đầy vị trí số 9. Xavi Hernandez xem Lacazette là chữ ký thiết yếu để bổ sung sức mạnh tuyến đầu.

Nhiều khả năng Arsenal với bộ khung ổn định sẽ giữ anh lại đến hết mùa giải, bởi tiền đạo sinh năm 1991 vẫn đang chơi ổn áp trong bộ khung của Arteta lúc này.