Klopp:” Mr.Rangnick cáo già hơn Solsa, M.U hôm nay thật không dễ hạ”

Trước trận đại chiến với Man United đêm nay,, huấn luyện viên Juegren Klopp của Liverpool đánh giá đối thủ không hề thấp chút nào. Chiến lược gia người Đức khẳng định không dễ để thắng đậm United như ở trận lượt đi.

Trong khuôn khổ trận đấu đá bùng vòng 30 Premier League, cả Liverpool và Man United đều nuôi hy vọng giành trọn 3 điểm. Với United họ cần chiến thắng để kéo lại lợi thế trong cuộc đua đến top 4, còn với Liverpool một chiến thắng sẽ giúp lữ đoàn đỏ tạm thời chiếm lấy ngôi đầu bảng từ tay Man City.

Tương quan về tình hình 2 đội bóng lúc này, rõ ràng nửa đỏ thành Manchester được đánh giá nhỉnh hơn hẳn The Kop về phong độ và lực lượng. Dẫu vậy, huấn luyện viên Juegren Klopp trong buổi họp báo trước trận vẫn không chủ quan, ông đánh giá M.U là một đối thủ khó chơi khi Rangnick cầm quyền:

rangnick-ole-solsa

” Rangnick là người hiểu rõ tôi vì ông ấy đã dạy tôi mà. Chắc chắn chúng tôi sẽ không dễ để thắng đậm như trận lượt đi, so với Solsa thì Ralf kinh nghiệm và cáo giá hơn rất nhiều.

Liverpool chắc chắn không thể để M.U chơi thứ bóng đá mà họ mong muốn, như vậy sẽ rất phiền.phức cho chúng tôi. Liver phải chuẩn bị tâm lý để chắc chắn rằng có 3 điểm. Tôi không muốn các cầu thủ của mình nghĩ rằng chúng tôi đang tốt hơn so với M.U. Chỉ cần trận này bạn thua, đó sẽ minh chứng là bạn đang tệ.

Man Utd muốn 3 điểm mà chúng tôi cần. Liverpool phải tức giận theo đúng cách. Như thể nếu bạn không giành được gì, sẽ nhận điểm 0 và đó là 3 điểm quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Đó là thái độ mà chúng tôi cần cho trận đấu này.”

4-dieu-dang-cho-doi-o-dai-chien-liverpool-mu-2-725x0

Cuộc so tài giữa Liverpool và Man United sẽ diễn ra vào 2h đêm nay theo giờ Việt Nam. Trong khi Liverpool có đầy đủ lực lượng mạnh nhất thì United có nguy cơ vắng mặt đến 6 trụ cột, trong đó khả năng cao có Ronaldo.