Joao Cancelo:”Giữa Lukaku và các cầu thủ Chelsea không có sự thấu hiểu”

Với Chelsea mà nói, việc để thua cay đắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp- Man City đêm qua, thì gần như cơ hội để họ có thể nghĩ đến chuyện đua vô địch đã không còn. Với Joao Cacelo hậu vệ này đã khẳng định điều đó, đồng thời anh cũng nhận thấy sự lạc lõng của tiền đạo Lukaku trên hàng công của The Blues.

Chelsea, Liverpool, Man City đã tạo ra thế tam mã trong cuộc đua đến ngôi vương Premier League từ đầu mùa theo cách rất kịch tích. Nhưng sau giai đoạn lượt đi, điều đó đã không còn sau khi Man xanh thể hiện ưu thế vượt trội của mình trong cuộc đua. Pep Guardiola và các học trò của ông thắng liên tiếp 12 trận, hiện giờ nửa xanh thành Man đã hơn 2 đội bám đuổi khoảng cách lên đến 13 điểm. Việc để Pep đánh rơi điểm số ở các vòng đấu sau gần như là không thể.

Hậu vệ Joao Cancelo- người thi đấu rất hay ở hàng phòng ngự Man City trong trận đấu với Chelsea đêm qua cho biết hiện Man City đã có thể tính đến những phương án tập trung cho đấu trường Champions League- nơi họ chưa thể có chức vô địch. Cầu thủ người Bồ cũng có những nhận xét về Lukaku- người mà theo Cancelo đã tỏ ra lạc lõng hoàn toàn trên hàng công của Chelsea:

” Tôi có những tình huống đối đầu với anh ấy, giữa Romeo và các cầu thủ Chelsea không có sự thấu hiểu. Anh ấy lạc lõng khi có bóng, không ai đủ sức hỗ trợ anh ấy ngày hôm qua. Chúng tôi dễ dàng bảo nhau vô hiệu hóa được chặt Lukaku. Chưa bao giờ tôi theo kèm anh ấy dễ như lần này.

Họ đã lãng phí quá nhiều khoảng trống. Không phải lỗi của anh ấy, một phần là do đồng đội của anh ấy.”

Bàn thắng ở phút 70 của Kevin De Bruyne đã giúp Man City giành chiến thắng tối thiểu, giờ đây Chelsea có thể sẽ phải đặt hy vọng giành danh hiệu ở giải đấu khác. Champions League là mặt trận quan trọng để The Blues có thể cứu vớt 1 mùa bóng đầy những biến động. Nếu làm được điều đó có lẽ sẽ không ai còn nhớ những thất bại gần đây. .