Giờ đây cuối cùng các Fan M.U cũng hiểu được tầm quan trọng của Fred

Như Mr United nói thì vấn đề lớn nhất của MU trong chục năm qua là Ed Gỗ- thiên tài chuyển nhượng, ông hoàng đàm phán, chúa tể nhìn người luôn mua cầu thủ vs giá cao hơn giá thị trường rất nhiều và giờ thì vấn đề đó đã được giải quyết vs sự ra đi của Ed Gỗ. Fred đá thông minh, sáng tạo và ngẫu hứng,lại rất chịu khó di chuyển phù hợp cho phát động tấn công và pressing tầm cao, nhưng mấy ông HLV cứ bắt đi thu hồi bóng vs hỗ trợ phòng ngự vì trên có Bủh nô và Pogba rồi.

fred-mu

Fred đơn giản không phải là CDM, thiên về CM hơn thậm chí là thiên về tấn công. Bao đời HLV ko phải tự nhiên ai cũng chọn Fred. Cứ bắt Fred đá trụ trong sơ đồ 5 tiền vệ, nhưng bắt buộc phải vậy vì Pogba hay Bruno đang chơi hay ở vị trị đó. Mong năm sau MU mua đc CDM ngon là ngon ngay. Mấu chốt ko phải nằm ở Fred, mà ở vị trí tiền vệ trụ đánh chặn thu hồi bóng tranh bóng và hỗ trợ phòng ngự của Mctonimay đang yếu. Giả sử nếu là Kante hoặc Matic lúc đang ở đỉnh cao thì những Pogba Bruno Fred tha hồ mà quẩy ở trên. Mua ông này về đá xu hướng công , thậm chí mua trc Bruno . Bh bắt đá thủ rõ ràng là ngoài khả năng , cuối cùng bruno về sau và là người đc chọn cơ mà nói khả năng ghi bàn của Fred gần như bằng không.

Nói về Fred, công tâm mà nói thì cũng tội. Đá 4-3-3 đang ngon, Matic Fred Pogba đang vào guồng, và quan trọng hơn là nếu vẫn theo sơ đồ này thì các vị trí cần bổ sung lúc đó sẽ là 1 HV cánh phải, 1 chân chạy cánh phải nữa và 1 HV back up cho Bailly. Vì lúc đó tđ cắm là Lukaku vẫn dùng tốt.

fred-mu

Thế xong thầy Lê tự nhiên xoay sang đá 4-2-3-1, mua thêm Bruno về và sinh ra 1 vđ mới cho MU là phải nhét cả Pogba lẫn Bruno vào ĐH, đẩy Fred lùi xuống hoặc đá Double Pivot hoặc lên ghế dự bị.

Vấn đề là mấy ông thần MU toàn bị ép giá cầu thủ, nên mua đại đế với giá cao quá và phần còn lại thì luôn đi cùng sự kì vọng với mức giá mua phải là 1 cầu thủ kiểu ngôi sao đá đẳng cấp cả mùa. Và đôi khi không đúng kì vọng thì với cái giá đó thì các fan sẽ có cơ hội để mổ sẻ v…v trường hợp của Đại đế chả khác mấy Caption của đội và một số cầu thủ nữa…