Giám đốc Arsenal:”Liverpool thật nông cạn khi nghĩ có thể lén đi đêm với Saka’

Liverpool đang được truyền thông xứ sương mù đồn ầm lên là đang có hành động đi đêm với ngôi sao Buyako Saka của Arsenal. Trước sự việc này, huấn luyện viên Mikel Arteta đã cho cảm nhận rất cứng rắn.

Tờ báo uy tín Football London hôm nay đã thông tin Liverpool đã cho người “đi đêm’ với Bukayo Saka với hy vọng có thể mang cầu thủ này  về trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. HLV Jurgen Klopp đang rất muốn tăng cường chất lượng nhân sự ở hàng tiền đạo đồng thời đó cũng là cách để làm mới hàng công.

Buyako Saka năm nay 20 tuổi và sớm trở thành trụ cột của các pháo thủ với phong độ ấn tượng từ đầu mùa cho đến giờ. Sự phát triển vượt bậc của Saka khiến nhiều ông lớn tại giải Ngoại hạng thèm muốn. Liverpool đương nhiên cũng nằm trong số đó, xưa nay The Kop luôn ưu tiên chuyển nhượng các tài năng người Anh.

Theo Football London, Liverpool sẵn sàng trồng đủ 75 triệu bảng để sở hữu Saka. Nhưng với Arsenal chắc chắn họ sẽ không dễ để mất trụ cột của mình. Hợp đồng hiện tại giữa Saka và Arsenal còn thời hạn đến năm 2024, hiện 2 bên vẫn chưa có thống nhất nào về việc sẽ gia hạn. Có lẽ lợi dụng điều đó nên ngay từ lúc này Liverpool đang tính cuỗm Arsenal càng sớm càng tốt.

arsena-m

Trả lời Talk Sport cùng Football London thay cho huấn luyện viên Mikel Arteta đang bị Covid 19, Giám đốc kỹ thuật của pháo thủ- Edu khẳng định Arsenal sẽ không để cho bất cứ đội bóng nào tiếp cận Saka dễ dàng.

” Chúng tôi xác nhận chuyện đó là có thật, họ (Liverpool) đã tiếp cận người đại diện của Saka một cách lén lút và âm thầm. Đáng tiếc trong luật chuyển nhượng không cấm điều này nếu không Arsenal sẽ không bỏ qua.

Tôi muốn khẳng định rằng  Liverpool thật nông cạn khi nghĩ có thể lén đi đêm với Saka. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng, tương lai của đội bóng vì thế sẽ không có chuyện chúng tôi muốn cậu ấy ở lại, chúng tôi sẽ không làm việc với bất cứ đội bóng nào muốn đi đêm với Saka, trừ khi đích thân cậu ấy nói với huấn luyện viên rằng mình muốn ra đi.

Về chuyện gia hạn, chắc chắn rồi, cậu ấy còn 2 năm ở đây, chúng tôi sẽ bàn bạc với nhau. Ở thời điểm này mọi thứ không cần nóng vội, Arsenal hiểu rằng Saka đang rất hạnh phúc.’