Gary Neville:”Fan M.U nhiều người ghét Fred vì cậu ấy có giá 60 triệu bảng”

Trả lời tờ The Men. Gary Neville chỉ ra vấn đề của Fred. Ông cho rằng tiền vệ người Brazil phải chịu những áp lực lớn vì mức giá quá cao của anh:

“Vấn đề với Fred là cậu ấy có mức giá 60 triệu bảng.”

“Mọi CLB hàng đầu giải đấu đều có mẫu cầu thủ như Fred nhưng thường thì họ sẽ không trả tới 60 triệu bảng để mang anh ta về. Và tôi nghĩ đây chính là vấn đề, mọi người sẽ kì vọng rất nhiều khi đã bỏ ra một số tiền lớn như thế.”

“Nói một cách công bằng, tôi nghĩ Fred đã chơi rất tốt trong 12-18 tháng qua, thậm chí là 2-3 năm qua. Và có một sự thật là bất cứ HLV nào lên nắm quyền tại Manchester United, họ đều chọn cậu ấy.”

“Vì vậy, các chuyên gia có thể tiếp tục nói Fred không đủ tầm là cầu thủ của Manchester United, nhưng các HLV thì vẫn tiếp tục chọn cậu ấy vì rõ ràng cậu ấy luôn tập luyện chăm chỉ và là một chàng trai tốt.”

“Fred không phải là vấn đề ở Manchester United. Tôi nghĩ cậu ấy là một trong những người luôn thi đấu ổn định.”

Gary Neville cũng cho rằng M.U đạt được những kết quả không tốt thời gian qua, lỗi không phải do Rangnick: “Tôi không đổ lỗi cho Ralf Rangnick. Có những cầu thủ lớn trong câu lạc bộ này, có những vấn đề lớn tồn tại trong câu lạc bộ này. Cấu trúc đội bóng có vấn đề bắt đầu từ các ông chủ sở hữu. Thành thật mà nói, các ông chủ của MU đã làm việc không tốt, họ cần phải bán câu lạc bộ này đi, tôi đã nói về điều đó suốt cả mùa giải. Họ đã để cho mọi thứ tan rã hết.”

Rangnick-mu

“Bây giờ chúng tôi là một câu lạc bộ hạng hai ở đất nước của mình. Khi xưa chúng tôi từng là câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất thế giới, chứ chưa cần nói đến riêng ở nước Anh.”