Fred:”Thật độc ác, họ đổ tội chúng tôi chia bè phái mỗi khi đội không thắng”

Chia sẻ với Talk Sport, tiền vệ Fred đã nói về những thông tin phòng thay đồ Man United lục đục và có hiện tượng chia phe cánh. “Đại đế” cũng thay mặt người đàn anh Ronaldo nói lời minh oan cho CR7.

Lại phải nói đi nói lại, đến tôi là người viết cũng chán ngấy khi nhắc đến phong độ của M.U thời gian qua. Mang tiếng làm việc dưới triều đại của “thủy tổ” Pressing, song quỷ đỏ thành Man vẫn trình diễn thứ bóng đá vô hồn, không đường nét rõ ràng, 2 vòng gần nhất tại Ngoại hạng Anh không thể chiến thắng khiến tập thể quỷ đỏ bị đặt những dấu hỏi về tham vọng lọt vào top 4.

Không chỉ bất ổn trên sân, phòng thay đồ của United còn dính phải những nghi vấn lục đục nội bộ. Truyền thông Anh khẳng định có đến 17 cầu thủ bất mãn với Rangnick, nhóm cầu thủ nói tiếng Bồ Đào Nha chia bè cánh tạo thành bè phái riêng chơi với nhau. Nhiều nguồn tin còn cho rằng chính sự trở lại của Ronaldo đã khiến sự đoàn kết nơi phòng thay đồ không còn bền chặt như trước.

Trả lời đài Talk Sport và ESPN, tiền vệ Fred khẳng định các cầu thủ M.U không hề chia bè cánh, chỉ là gặp vấn đề về mặt ngôn ngữ khi gia tiếp, mặt khác anh cũng có những lời lẽ minh oan cho Ronaldo:

“Thật độc ác, mỗi khi đội bóng không thắng chúng tôi lại bị đổ tội chia bè cánh.Chúng tôi nói tiếng Bồ Đào Nha, giao tiếp với nhau và giữ một tình bạn tốt đẹp. Tôi đã là bạn tốt của Alex Telles cả trong và ngoài sân cỏ trong nhiều năm nay, nên tất nhiên, tôi sẽ thân với anh ấy hơn một chút.

Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không nói chuyện với [Jesse] Lingard, [Marcus] Rashford, [Mason] Greenwood hay[Harry] Maguire và các cầu thủ người Anh khác. Chúng tôi có một tình bạn đẹp và đó là bầu không khí tuyệt vời trong phòng thay đồ. Chúng tôi là những người bạn tốt của nhau và luôn vui vẻ khi ở cùng nhau.

Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi ăn tối cùng nhau. Gần đây, điều này đã bị gián đoạn bởi Coid-19 song chúng tôi luôn cố gắng ở bên nhau. MU là một đội bóng lớn và vĩ đại đến mức mọi người sẽ luôn nói điều gì đó về chúng tôi.

Cristiano Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời mà mọi người đều muốn nói đến và thật không may, những tin tức giả lại xuất hiện”.

Trước đó Fred cũng khẳng định trên trang cá nhân rằng những thông tin xoay quanh việc mình muốn rời Old Trafford chỉ là Fake News, bản thân anh vẫn hạnh phúc tại United và muốn cống hiến hết khả năng cho đội bóng.