Fan Arsenal:”Văng top 4, không chắc Arteta có còn trụ nổi ghế HLV “

Việc để thua trước Crystal Palace mới đây với Arsenal chẳng khác nào giọt nước tràn ly, khiến Fan mất dần niềm tin vào Arteta. Sau đây là 1 số ý kiến được chúng tôi tổng hợp trên các diễn đàn.

“Thua 1 trận không sao. Thua 3 trận là phải chửi Arteta đầu tiên. Không đủ người để đá sơ đồ yêu thích thì phải liệu cơm gắp mắm biến đổi sao cho phù hợp nhất. Cứ 1 đội hình nhét hết người này người kia vào. Trao cơ hội cho Nketia thì thà cho Pepe đá còn hope hơn. mùa này mà văng top 6 nữa không biết thầy Ta còn trụ lại được không? Giờ 3 vị trí chủ chốt coi như mất và 3 người thay thế thì nohope lịch sắp tới thì căng. À còn điều nữa là cedric bây giờ là cầu đá phạt cố định luôn rồi.”

arsenal-palace

“Nghĩ lại thì trách móc cầu thủ cũng chả có ích j. Lokonga, nketia hay tavares cũng chỉ là những cầu thủ trẻ, k phải ngôi sao nâng tầm đội bóng. Có trách thì trách BHL quá tự tin vào đội hình siêu kotex và trẻ măng của mình. Lối đá quá phụ thuộc vào 1 vài cá nhân. Đến lúc mất đi 1-2 trụ cột thì cả đội hóa mèo. Canh bạc đã chơi thì phải chấp nhận. Nếu may mắn thì top 6, còn nếu top 7 thì hãy cầu cho westham vô địch c2 nhé các bro. Vẫn là 1 Arsenal như vậy. Luôn bị hụt hơi ở những phút cuối của mùa giải. Đau lắm tức lắm muốn chửi lắm nhưng rồi thôi vẫn chịu đựng vì quá yêu rồi.”

“Mùa hè chi 150 củ xong mùa đông đẩy mấy ông đi free+cho mượn trong khi không mang về được cầu thủ nào,muốn chơi ở ucl mà đh mỏng hơn của các đội trung bình khá như leice hay wesham.đua top4 với 2 tiền đạo làng nhàng. “

arsenal-lam

“Đội hình trẻ quá nên khi core player nằm cộng thêm việc thua liên tọi thì tâm lý nặng nề rõ rệt. Trận này Sou đá nhìn có mịa gì đâu. Nãy xem trận Brighton vs Tot nhìn con Bissouma đá nhìn ko khác mấy Partey luôn (tất nhiên là k bằng). Ars mùa hè vừa rồi bổ sung 6 người thì 1 người nằm viện nửa mùa và 2 người k đủ trình thay thế bất kì ai trong đội 1. Bởi vậy đầu mùa chỉ đặt mục tiêu top 6 thôi. Thiết nghĩ mùa hè vừa rồi xúc được Bissouma thì ngon quá  chỉ là ước thôi.”

“Arteta là hlv không tồi nhưng bảo thủ trong suy nghĩ. Đã không tin tưởng là sẽ không dùng. đội hình đã mỏng kèm theo bị bắt bài. Kèm chết Saka là mất ngòi nổ. Trận thua này thể hiện sự bế tắc của Arteta chứ k đơn thuần là kết quả.”