Fan Arsenal nhận xét thế nào về Tomiyasu

Tân binh người Nhật Bản đã thi đấu tuyệt hay trong hai trận ra mắt Arsenal, hãy cùng xem xem người hâm mộ pháo thủ nói gì về anh.

” Ngoài cái vụ hợp chiến thuật thì khả năng cao là còn vụ thái độ, tinh thần, quyết tâm… của cầu thủ nữa. Edu có nói là Arsenal đã nói chuyện rất nhiều với mấy người liên quan, tìm hiểu background này nọ lọ chai mới đưa ra quyết định mua người. Giờ đang tái thiết thì cần phải mua những người phù hợp về vụ thái độ/tinh thần hơn vì mình nghĩ là sắp tới thể nào cũng khó khăn đầy mình. Gặp mấy thằng thua tí đã nản/ném đá hội nghị/khùng khùng điên điên thì khó mà xử lý lắm.”

” Với tình hình thế này ko biết chơi thử 343 ko nhỉ. Với việc pepe nó cứ ôm cánh một mình thì biến nó thành 1 wingback cho đá tự do luôn.

343 thì 2 thằng CM giữa ko cần thủ quá khủng mà chỉ cần kiểm soát ko gian tốt thì cho partey vs rowe/xhaka (tuỳ thế trận). Với việc có ben thì khi kiểm soát ben nó sẽ hợp với partey trở thành nơi chuyển bóng lên,Ở dưới tomi nó đá thủ chắc kèo như vậy mà ko leo biên tốt để nó đá nửa nửa vậy uổng quá. Cho thành 1 cb lệch luôn.

Việc hiện chúng ta đã có rowe lẫn odegaard cho phép chúng ta có những cầu thủ có thể di chuyển phía giữa để cho 2 wingback băng lên.Coi thằng chel nó đá để 2 hộ công phía sau thiền đạo, nó hoán đổi tốt thật, 2 wingback của nó dâng lên ào ào đi thẳng vào phía trong.”

” Đợt này, cảm thấy rất kỳ vọng ở tomiyasu, có lòng tin đây sẽ là 1 bản hợp đồng ít nhất từ khá trở lên. Klq nhưng giờ ars có vẻ xa dần vs bạn bè cũ rồi.’