De Gea:”Chúng tôi không ai dám cãi Rangnick dù chỉ nửa câu, khác hẳn với Ole’

Chia sẻ trên trang chủ Man United, thủ thành David De Gea đã có những tiết lộ về tình hình phòng thay đồ của M.U đã hoàn toàn thay đổi dưới thời Rangnick.

Hai vòng đấu 17-18 của M.U đã phải tạm hoãn do đội bóng này chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid đang bùng phát mạnh tại Anh. Một số cầu thủ của M.U đã ghi nhận trường hợp dương tính, trung tâm Carrington đã phải đóng cửa 2 tuần. Nhưng rất may tại vòng 19 này mọi thứ đã ổn, các cầu thủ đẫ khỏe mạnh. M.U sẽ thi đấu vòng này đến làm khách trên sân của Newcastle United.

Ngoại trừ Paul Pogba vẫn trong quá trình hồi phục chấn thương, M.U có đầy đủ lực lượng mạnh nhất sẵn sàng giành 3 điểm trước đội cuối bảng.  Trong buổi chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ trước vòng đấu thứ 19, thủ thành David De Gea đã nói về quãng thời gian khó khăn của đội bóng cũng như sự thay đổi trong phòng thay đồ sau hơn 2 tuần làm việc với tân huấn luyện viên Rangnick.

de-gea-rangnick

“Chúng tôi không được tập luyện nhiều nên cảm thấy nhơ sân cỏ. Sức khỏe của các đồng đội đã trở lại bình thường. Tập luyện trở lại mỗi khoảnh khắc với Rangnick đều rất nghiêm túc và căng thẳng. Chúng tôi không ai dám cãi Rangnick dù chỉ nửa câu, khác hẳn với Ole.

Đây mới chỉ là sự khởi đầu, mọi thứ còn dài với M.U. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ đến. Toàn đội đang tập luyện với năng lượng, với tốc độ, và bây giờ chúng tôi phải thể hiện điều đó trong các trận đấu lớn”.

Thừa nhận sự nghiêm túc và không khí căng thẳng dưới thời Rangnick, thủ thành De Gea còn nhận định sự non nớt của hàng thủ M.U khi để thủng lưới nhiều từ đầu mùa đến giờ:

de-gea-rangnick

“Vâng, tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là giữ sạch lưới. Nếu để thủng lưới ít bàn thua hơn, thì chúng tôi có những cầu thủ hàng đầu sẽ biết ghi bàn và giành chiến thắng trong các trận đấu”.

Nói đi cũng phải nói lại, nếu như không có sự xuất sắc của De Gea, M.U đã không thể có được những thành quả như hiện tại.