Công bằng mà nói ai thay Artetar bây giờ cũng thế thôi

Sau chuỗi thành tích bết bát của đội bóng, thời gian qua, giám đốc kỹ thuật của Arsenal- Edu vẫn cho rằng bây giờ ai thay thế Artetar cũng chẳng thể cứu vãn được tình hình. Và chiến lược gia người Tây Ban Nha không xứng đáng phải nhận những lời chỉ trích.

HLV trưởng Mikel Artear đang phải hứng chịu sức ép vô cùng lớn sau khi Arsenal để thua 3 trận ra quân liên tiếp tại Ngoại Hạng Anh. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng điều tồi tệ này xảy ra. Sau 3 vòng đấu đó, các pháo thủ chưa ghi nổi bất cứ bàn thắng nào.

artetar-arsenal

Dẫu thành tích ngày càng sa sút, nhưng giám đốc kỹ thuật Edu không cho rằng mọi trách nhiệm hay tội lỗi đều thuộc về Artetar. Bởi trước đó, đội hình của Arsenal đã sứt mẻ quá nửa do chấn thương và Covid 19, mọi kế hoạch chiến thuật đều bị thay đổi. Nên nhớ 3 trận đã qua, chưa có một trận nào mà pháo thủ đầy đủ những cái tên như: Aubameyang, Alexandre Lacazette, Nicolas Pepe, Thomas Partey, Gabriel hay tân binh Ben White.

Edu nhấn mạnh:” Chúng tôi và người hâm mộ không ai muốn bị tổn thương bởi chuỗi thành tích không tốt này. Nhưng công bằng mà nói chúng tôi đã không đủ nhân sự do chấn thương và covid. Tôi tin rằng bây giờ ai thay thế Artetar cũng không thể đem lại kết quả khá hơn.

artetar-arsenal

Chúng tôi muốn thi đấu với đội hình mạnh nhất, lúc ấy các bạn hãy đánh giá chúng tôi.”

Ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Arsenal là đội bóng chi đậm nhất Ngoại hạng Anh, họ đưa về một loạt cái tên như:  Ben White, Martin Odegaard, Aaron Ramsdale, Takehiro Tomiyasu…