Choáng với số tiền M.U cấp cho đời HLV tiếp theo mua sắm Hè này

Nhiều khả năng thời hậu Rangnick, đến đời huấn luyện viên tiếp theo của M.U sẽ không dễ dàng mạnh tay chi tiêu như những kỳ chuyển nhượng trước.

Hiện tại quỷ đỏ vẫn đang trong quá trình tìm kiếm vị huấn luyện viên mới của họ sau khi Rangnick gần như đã thất bại mùa này và chắ chắn sẽ trở thành cố vấn chiến lược cho đội bóng từ mùa sau. Ông sẽ chuyển giao quyền lực cho một người khác. Thời điểm hiện tại Erik Ten Hag và Pochettino vẫn là 2 ứng cử viên được đánh giá cao sẵn sàng cho chiếc ghế nóng tại nhà hát.

Theo Sky Sport lẫn Daily Mails, hội đồng quản trị United sẽ họp trong tuần này và gửi lời đề nghị chính thức đến cả 2. Tuy nhiên có thể Ten Hag và Pochet sẽ không hài lòng nếu biết rằng mùa hè này có thể họ sẽ chỉ được cấp nguồn cung tài chính khoảng 50-60 triệu bảng để mua sắm nếu trở thành huấn luyện viên đương nhiệm.

Nến nhớ rằng M.U đang trong bối cảnh khó khăn khi nguy cơ họ không được tham dự Champions League mùa sau đang hiện rõ, nếu điều này xảy ra doanh thu bản quyền truyền hình sẽ giảm. Trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất M.U cũng đã bỏ ra một núi tiền cho việc mua cầu thủ. Nguồn cung tài chính không phải lúc nào cũng dồi dào cho việc chi tiêu. Vì thế huấn luyện viên đương nhiệm nếu nhận nhiệm vụ sẽ phải “liệu cơm gắp mắm”.

Nhiều khả năng thời hậu Rangnick, đến đời huấn luyện viên tiếp theo của M.U sẽ không dễ dàng mạnh tay chi tiêu như những kỳ chuyển nhượng trước.

Tờ Telegraph khẳng định, tân HLV Man Utd sẽ có 80 triệu bảng để nâng cấp đội hình nếu đội bóng giành suất tham dự Champions League. Con số này sẽ bị hạ xuống chỉ còn 50 triệu bảng trong trường hợp thất bại. Điều này khó có thể làm hài lòng người hâm mộ Man Utd. Đội bóng rõ ràng cần một sự đầu tư mạnh mẽ để trở lại. 50 hay 80 triệu bảng là không đủ để Man Utd có sự lột xác về mặt lối chơi.