Chelsea tự tin thắng Arsenal trong vụ Nunez với đòn bẩy 71 triệu bảng

Chelsea xưa nay vẫn nổi tiếng là một khách quen trên thị trường chuyển nhượng của CLB Benfica. The Blues có thể tận dụng mối quan hệ này mà đua với Arsenal trong thương vụ giành chữ ký của Darwin Nunez.

Darwin Nunez.  đang trở thành cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng, tiền đạo người Uruguay sở hữu chỉ số ấn tượng trong trận đấu với Liverpool ở Champions League vừa qua với  15 lần tranh chấp tay đôi thành công, 5 pha qua người và tạo ra 2 cơ hội ghi bàn. Dù Benfica bị Liverpool loại nhưng Nunez đã Show cho cả thế giới thấy tài năng của mình.

Hiện hợp đồng của anh với Benfica vẫn còn dài đến tận 2025, đây là cơ sở để đội bóng Bồ Đào Nha thét giá tiền đạo của mình trong bối cảnh những Arsenal, M.U, Chelsea, PSG muốn sở hữu cầu thủ này. Tính riêng ở Premier League, hiện có 2 đội bóng đã chính thức đặt vấn đề với Benfica cho 1 vụ chuyển nhượng phiên chợ hè là  Arsenal và Chelsea- 2 đội bóng đang cực khát tiền đạo.

Theo Football London, Giám đốc kỹ thuật Edu của Arsenal đã liên hệ với người đại diện Nunez. Thế nhưng nếu chỉ xét riêng cuộc đua giữa Chelsea và Arsenal thì The Blues đang nắm trong tay lợi thế hơn pháo thủ khi có mối quan hệ tốt hơn với Benfica, mặt khác Chelsea sẵn sàng tung ra đòn bẩy 71 triệu bảng  để cạnh tranh.

Kể từ khi bước sang thế kỷ 21, The Blues đã chi ra xấp xỉ 78 triệu bảng cho các cầu thủ từ Benfica, Nemanja Matic, David Luiz, Ramires và Tiago Mendes đều đã rời sân Estadio do Sport Lisboa để chuyển sang Stamford Bridge. Tất cả sau đó đề tận hưởng thành công đáng kể tại Tây London.

chelsea-tu-tin-thang-arsenal-trong-vu-nunez-voi-don-bay-71-trieu-bang-1-725x0

Còn Arsenal, họ mới có đúng 1 thương vụ mua người từ Benfica, đó là trường hợp của Nuno Tavares với giá 8 triệu bảng. Theo như định giá, Darwin Nunez hiện đang được định trị giá khoảng 67 triệu bảng. Chắc chắn mùa hè này sẽ rất bận rộn với tiền đjao người Uruguay với vô số lời mời.