Chelsea nhận thông tin tích cực từ Rudiger, thêm hy vọng gia hạn

Đã có thêm những hy vọng gia hạn cho Chelsea trong nỗ lực về 1 bản hợp đồng mới với trung vệ trụ cột Antonio Rudiger.

Như đã đưa tin rất nhiều lần trước đó, bản hợp đồng hiện nay giữa Rudiger vầ Chelsea chỉ còn thời hạn đến tháng 6/ 2022. Các cổ động viên của The Blues đang sống trong hồi hộp không biết đôi bên có thể tiến đến sự thống nhất hay không, ai cũng hiểu rằng tầm quan trọng của hậu vệ người Đức với hàng thủ của đội bóng là lớn thế nào.

Hoặc nếu Rudiger có rời khỏi Stamford Bridge thật có lẽ không một cổ động viên nào muốn anh ra đi dưới dạng tự do. Sáng nay 13/1, tờ Football London cho đăng tải 1 thông tin quan trọng và khá tích cực liên quan đến tương lai của trung vệ người Đức. Đó chính là việc Rudiger đã nói với người đại diện của mình rằng anh chấp nhận không cần tăng 1 mức lương quá cao để ở lại Chelsea.

Được biết thêm thời gian qua ban lãnh đạo Chelsea và Rudiger đã có cuộc nói chuyện khá thoải mái với nhau sau những bất đồng về chuyện lương bổng. Fan Chelsea có thể kỳ vọng vào khả năng gia hạn khá cao trong thời gian tới.

Trong phát biểu trước trận bán kết lượt về cúp Liên đoàn với Tottenham, Rudiger khẳng định mình cần tiền để chăm sóc mẹ già, song anh vẫn không quên những nhiệm vụ tại Chelsea:

chelsea-va-rudiger-hieu-nhau-sap-gia-han-hop-dong-725x0

“Tôi cần 1 khoản thù lao cao hơn để chăm sóc mẹ già và gia đình. Tôi xứng đáng với điều đó. Tôi biết những gì truyền thông đang nói về tương lai của mình.

Chelsea vẫn đem lại cho tôi cảm giác thoải mái khi hàng tuần được thi đấu ở đây.Chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm trong mùa giải năm nay, vì vậy, mục tiêu và toàn bộ sự tập trung của tôi ở thời điểm này là hướng tới việc thi đấu thật tốt để đảm bảo các chiến thắng cho đội bóng. Người đại diện của tôi sẽ lo những vấn đề khác ngoài sân cỏ.

chelsea-va-rudiger-hieu-nhau-sap-gia-han-hop-dong-1-725x0

Trong trường hợp có tin đồn chuyển nhượng xuất hiện, tất cả chúng ta đều biết rằng truyền thông luôn thêm nọ, bớt kia vào các thông tin để thu hút người đọc. Hiện tại, tôi vẫn là người của Chelsea và cống hiến cho CLB. Những gì liên quan tới tương lai của tôi sẽ được biết rõ sau khi quyết định cuối cùng được đưa ra vào cuối mùa giải”.

Những phát biểu cho thấy trung vệ người Đức rất trân trọng Chelsea, hy vọng một cuộc gia hạn có thể sớm diễn ra trước khi mùa giải này khép lại. Từ giờ tới tháng 6 vẫn còn rất nhiều thời gian.