Chàng trai được khen sẽ thay thế dài hạn cho Aubameyang

Folarin Balogun sao trẻ của các pháo thủ được kỳ vọng tương lai gần có thể trở thành đầu tàu trên hàng công, thay thế dài hạn cho người đàn anh Aubameyang.

Folarin Balogun được xem là thần đồng bóng đá Anh sáng giá nhất hiện nay. Đương nhiên không chỉ có những ngôi sao tấn công như Saka hay Smith Rowe. Ở lò đào tạo trẻ của mình những Hale End hay Folarin Balogun, Charlie Palinto đang thuộc diện tương lai gần của đội bóng trong vài năm tới.

bao-den-auba

Năm nay mới 20 tuổi, nhưng Folarin Balogun đã được HLV đội tuyển U21 và U23 Anh gọi lên đội tuyển quốc gia. Tiền đạo trẻ măng này được các tuyển trạch viên của các đội bóng lớn trên khắp Châu Âu nhòm ngó và liên hệ. Hiện tại cậu bỏ qua mọi lời “đi đêm’, tiếp tục cống hiến cho đội trẻ pháo thủ.

20 tuổi, Folarin Balogun được biết đến với thế mạnh càn lướt và tốc độ. Khả năng băng cắt chả thua kém người đàn anh Aubameyang. Mùa bóng năm ngoái, cậu có 20 bàn thắng cho đội U23 Arsenal, giúp đội trụ hạng thành công.

Nhận xét về tài năng của bóng đá Anh, HLV đội tuyển U23 “tam sư’, Lee Carsley cho biết:

auba

” Tôi nghĩ, sẽ công bằng khi nói rằng rất nhiều câu lạc bộ ở châu Âu sẽ nhận thức được phẩm chất của Flo, và nếu có bất cứ điều gì cậu ấy cần làm: hãy tiếp tục chứng minh điều đó với chính mình.”

“Bản thân Flo là người duy nhất mà cậu ấy phải gây ấn tượng. Cậu ấy có tài năng xuất sắc, phẩm chất và cường độ làm việc ấn tượng. Flo là một cầu thủ mà mọi người đều mong muốn được nhìn thấy.”

“Tôi đã trò chuyện với Flo vào một tuần trước, để nói với Flo rằng cậu ấy sẽ được đá chính, sẽ là số 9 của chúng tôi và điều đó để đảm bảo rằng cậu ấy hoàn toàn tập trung khi vào sân.”

“Tôi muốn Flo có cơ hội đó để chuẩn bị tinh thần, rằng cậu ấy sẽ là số 9 của chúng tôi và là người mà chúng tôi đang tìm kiếm để ghi bàn.”