Calvert-Lewin:” Đến Arsenal thà ở lại Everton còn hơn’

Trước những tin đồn chuyển nhượng bản thân sẽ rời khỏi Everton để chuyển tới thi đấu cho Arsenal. Tiền đạo Calvert-Lewin đã có những bộc bạch chân tình.

Cả tháng nay, Arsenal được cho là đang ngắm tới hai tiền đạo để tăng cường hàng công, cũng là để thay thế cho Alexander Lacazette sắp hết hạn hợp đồng. Hai chân sút được đưa vào tầm ngắm không ai khác là Dominic Calvert-Lewin của Everton, và Ollie Watkins của Aston Villa.

arteta-arsenal

Nhưng hôm nay trả lời phỏng vấn tờ Talk Sport, tiền đạo của Everton cho biết  thông tin đó không hoàn toàn đúng sự thật. Đúng là mùa bóng trước anh có ý định sang Arsenal, nhưng suy nghĩ đó đã nhanh chóng biến tan khi mùa giải năm nay khởi tranh.

” Tôi sẽ không đến London. Lúc này gia nhập Arsenal thà ở lại Everton. HLV của chúng tôi đã đem về những bản hợp đồng chất lượng, toàn đội tự tin vào mục tiêu của mình vì thế sẽ không có ý nghĩa ra đi nào trong tôi.

Bạn hãy so sánh giữa Rafa Benitez và Arteta. Tôi luôn biết nơi nào nên đến, ai là người phù hợp. Chúng tôi trong tương lai có thể được bơm rất nhiều tiền, hoàn toàn tự tin vào khả năng cạnh tranh danh hiệu.

arteta-arsenal

Khi bình phục chấn thương, tôi nghĩ mình sẽ còn phát triển hơn nữa. Ở lại Everton, Rafa luôn hiểu tôi. Nhưng đến Arsenal, tôi không dám chắc mình sẽ cảm nhận điều đó từ Arteta.

Điều gì đang xảy ra với Arsenal? Họ có thực sự có cơ hội vô địch giải đấu? Tôi sẽ nói rằng Everton và Arsenal ngang nhau vào thời điểm này, thậm chí là kế hoạch vô địch trong 5 năm tới. Tôi không nghĩ có khác biệt nào giữa 2 CLB.”

Calvert-Lewin là tiền đạo có phong độ rất cao trong 2 mùa giải gần đây. Anh hiện đang có 3 bàn thắng ở Premier League mùa giải này, xếp thứ 6 trong top danh sách ghi bàn.