BLĐ Arsenal có bước tiến lớn, sáng cửa đưa Eden Hazard về Emirates

Foorball London ( Anh) và Marca ( Tây Ban Nha) đều đồng loạt đưa tin rạng sáng nay 11/4. BLĐ Arsenal đã tiến gần một bước dài trong việc chiêu mộ Eden Hazard trở lại Ngoại hạng Anh.

Real Madrid giờ đây đã không còn mấy mặn mà trong việc giữ chân Eden Hazard, bât chấp việc bản hợp đồng của ngôi sao người Bỉ với đội bóng Hoàng gia vẫn còn thời hạn đên tận tháng 6 năm 2024. Ai cũng hiểu những chấn thương liên miên của Eden đã khiến huấn luyện viên trưởng lẫn ban lãnh đạo đội bong không còn kiên nhẫn được với ngôi sao này.

arsenal-co-buoc-tien-lon-sang-cua-hazard-ve-clb-3-725x0

Kỳ chuyển nhượng hè 2022 săp tơi được xem như 1 sự giải thoát của Hazard, Arsenal chính là “thiên sứ” đưa Eden trở về chốn cũ Premier League. Nguồn tin từ bao chi Anh và Tây Ban Nha cho biết ban lãnh đạo Arsenal đã có cuộc gặp gỡ với người đại diện của Hazard và cả Real Madrid nữa để bàn về 1 thương vụ trong thang 6.

Arsenal đưa ra một phương án rât khả thi là mượn Eden Hazard trong 1 ,mùa giải kèm theo điều khoản mua đứt nếu hồi sinh được ngôi người Bỉ. Khả năng Real Madrid đồng ý với sự lựa chọn này là rất cao.

Với Eden Hazard dù anh đang rơi vào hoàn ảnh éo le nhưng không ai có phủ nhận đẳng cấp của ngôi sao người Bỉ. Trước đây anh từng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Chelsea. Ở kỳ Euro 2020, Eden cũng đã chơi hay trong màu áo tuyển Bỉ, giúp đội vào đến tứ kết.

arsenal-co-buoc-tien-lon-sang-cua-hazard-ve-clb-1-725x0

Thêm nữa, sau khi chứng kiến trường hợp của Coutinho hồi sinh trong màu Aston Villa càng khiến cổ động viên của Pháo thủ có niềm tin rằng Hazard cũng có thể làm điều tương tự nếu khoác áo Arenal.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè ở nước Anh sẽ mở cửa vào ngày 10/6 tới song với việc đã đàm phán với người đại diện ngay từ thời điểm hiện tại, Arsenal đang rất sáng cửa để chiêu mộ Hazard.